download Simsesys Antivirus 4.03.0046

Simsesys Antivirus

 4.03.0046

Download Simsesys Antivirus - Diệt virus, bảo mật máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/10/2018

Simsesys Antivirus là phần mềm nhỏ gọn và dễ sử dung. Tuy chỉ có hơn 1 MB nhưng phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng của một phần mềm chống virus ngăn ngừa trojan, phần mềm gián điệp.

Quảng cáo

Simsesys Antivirus  là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Glowell Kalentang, một lập trình viên máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Simsesys AntivirusVirus có thể được sử dụng miễn phí trong bất kỳ nơi nào, cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc. Simsesys Antivirus có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác

Simsesys Antivirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Simsesys Antivirus cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của Simsesys Antivirus Giao rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về vấn những tính năng có mặt trong phần mềm diệt virus này. Simsesys Antivirus  cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Thêm vào đó, Simsesys Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, Simsesys Antivirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Simsesys Antivirus còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Simsesys Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Simsesys Antiviruscó thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. ngoài ra, phần mềm này còn có kháo chế độ Autorun, autoplay, quản lý startup.

Ngoài các phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới như KIS, AVast, thì bạn có thể sử dụng BKAV, một thương hiệu của Việt Nam, phần mềm diệt virus BKAV hội tụ đầy đủ những sự tinh túy của người Việt, bạn sẽ không phải lo lắng cho dữ liệu của mình khi cài BKAV trên máy tính của mình.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Simsesys Antivirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- cung cấp nhiều tính năng quét máy tính.
- Hoạt động dễ dàng ở máy tính cấu hình thấp.
- Hỗ trợ khóa autorun, auto play, quản lý satrtup
- có chức năng tự động cập nhật.
 Liên kết tải về - [1.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simsesys Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simsesys antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simsesys Antivirus 4.03.0046


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá