download AirServer  5.6.3

AirServer

  5.6.3

Download AirServer - Hiển thị toàn bộ nội dung màn hình iOS lên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/09/2020

AirServer là ứng dụng giúp bạn kết nối thiết bị iOS với máy tính. Điều này giúp bạn hiển thị toàn bộ nội dung của điện thoại trên màn hình rộng lớn của máy tính. Đặc biệt nếu máy tính kết nối được với TV, thì bạn có thể hiển thị thông tin này trên đó.

Quảng cáo

AirServer giúp bạn nhìn rõ hơn với các hình ảnh được hiển thị trên màn hình rộng lớn thay vì màn hình nhỏ hẹp, chật trội của chiếc điện thoại iPhone, iPad. Ứng dụng thực hiện điều này bằng cách phản chiếu nội dung màn hình hiển thị của thiết bị iOS của bạn trên màn hình máy tính.

download airserver

Download AirServer phần mềm hiển thị nội dung iPhone, iPad lên máy tính

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.2.0 của AirServer:

- Nâng cao hiển thị toàn bộ nội dung màn hình iOS lên PC

 

Thậm chí AirServer  giúp nội dung hiển thị đó còn có thể xuất hiện trên TV nếu như TV có thể kết nối được với máy tính. Điều này càng trở lên hữu ích nếu bạn muốn nhiều người xem cùng một lúc.

AirServer dễ dàng thiết lập và nó cấu hình chạy tự động với Windows, do đó bạn không cần phải nhớ để khởi động khi bạn bật máy tính của bạn. Điều bạn cần làm là quyết định phản chiếu nội dung gì.

Với điện thoại iPhone, máy tính bảng ipad thì AirServer sẽ dễ dàng thực hiện, nhưng nếu bạn muốn kết nối laptop với tivi thì sao? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì hầu hết các dòng laptop và tivi đều hỗ trợ các cổng kết nối HDMI (High-Definition Multimedia Interface) nôm na là chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh, để nối 2 cổng HDMI, bạn sẽ cần một sợi dây cáp HDMI để kết nối, cách kết nối laptop với tivi bằng HDMI là cách phổ biến nhất hiện nay.
Tính năng chính của AirServer:

- Hiển thị toàn bộ nội dung của điện thoại trên màn hình rộng lớn của máy tính.
- Đem đến trải nghiệm với các hình ảnh rõ hơn
- Cấu hình để chạy tự động với Windows
- Có thể chơi game trên màn hình lớn hơn

 


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirServer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airserver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá