download MakeMKV  1.16.3 beta

MakeMKV

  1.16.3 beta

Download MakeMKV - Đổi file video hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/03/2021

MakeMKV là giải pháp chuyển đổi hoản hảo cho phép người dùng chuyển các Video mà bạn đang có sang các định dạng có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng này có thể đổi các video clip từ đĩa bản quyền sang một tập hợp các file MKV. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng Video.

Quảng cáo

MakeMKV là ứng dụng đơn giản và hiệu quả trong việc giúp đỡ người dùng chuyển đổi video từ phim DVD và các tập tin sang định dạng MKV để có thể chơi được với bất kỳ thiết bị và chương trình nào. Tiện ích này có khả năng chuyển các video DVD, Blu-ray, HD-DVD, ISO...sang định dạng MKV. Với những người thích xem phim thì đây là một hỗ trợ rất tuyệt vời bởi khả năng chuyển đổi toàn diện mà phần mềm mang lại.

Những cải tiến mới của MakeMKV 1.9.0 (Beta):

- Hỗ trợ AACS phiên bản 50

- Sửa lỗi, nâng cao một số tính năng

 

MakeMKV cũng giúp đỡ việc giải mã video ngay lập tức mà không cần chuyển đổi trung gian cũng như yêu cầu thêm cài đặt khác, vì vậy bạn có thể xem đĩa Blu-ray và DVD bằng máy nghe nhạc trên hệ điều hành yêu thích hoặc trên bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm này cũng được sử dụng để đọc các dữ liệu trên nhiều loại ổ đĩa.

MakeMKV thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi khá nhanh chóng và hạn chế tối đa lỗi xảy ra khi chuyển đổi, cung cấp video chất lượng, giữ lại tất cả những thông tin về Video và âm thanh sau khi chuyển đổi. Các chức năng của nó cũng hoàn toàn dễ truy cập và phù hợp với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của MakeMKV:

- Chuyển hầu hết các địn dạng Video về tập tin MKV
- Có khả năng tương thích với các chương trình chơi nhạc
- Chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho Video
- Hỗ trợ đọc dữ liệu trên đĩa
 

 Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeMKV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makemkv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeMKV 1.16.3 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá