download 321 Video Converter 1.2.27

321 Video Converter

 1.2.27

Download 321 Video Converter - Thay đổi định dạng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/05/2015

321 Video Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, trích xuất các Video chất lượng cao và người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều thông số cho các sản phẩm đầu ra.

Quảng cáo

321 Video Converter cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều định dạng Video như AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV, AVI, DIVX, XVID, DIV, MPEG, MPG, DAT, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, MOV, QT, 3GP, 3G2, MP4, M4V, FLV....Các Video sau khi chuyển đổi có thể được sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPad, điện thoại di động, các đầu đĩa VCD / SVCD / DVD. Chương trình cũng hỗ trợ các bộ mã hóa / codec và việc hỗ trợ chuyển đổi có thể được thực hiện sau khi bạn tải phần mềm.


321 Video Converter
Download 321 Video Converter - Phần mềm Thay đổi định dạng Video

321 Video Converter là công cụ chuyển đổi mạnh mẽ, hiệu quả, tốc độ cao trên một giao diện trực quan và tùy chỉnh linh hoạt. Người dùng cũng được phép điều chỉnh chất lượng video đầu ra, lựa chọn kích thước, độ phân giải và tỷ lệ màn hình, xác định các thông số đầu ra cho âm thanh như kênh, tỷ lệ bitrate, âm lượng. Ứng dụng này hỗ trợ chuyển đổi cả những Video có dung lượng lớn hơn 2GB.

Các tính năng chính của 321 Video Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video
- Tốc độ chuyển đổi nhanh
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Video đầu ra tương thích với các thiết bị di động hoặc các đầu đĩa
- Tùy chỉnh chất lượng Video
- Hỗ trợ chuyển đổi những Video có dung lượng lớn
 


Liên kết tải về - [5.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

321 Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 321 Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 321 video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

321 Video Converter 1.2.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá