download All DVD Audio Ripper 1.7.9

All DVD Audio Ripper

 1.7.9

Download All DVD Audio Ripper - Phần mềm trích xuất nội dung đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/06/2016

All DVD Audio Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất và chuyển đổi các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. Ưu điểm của ứng dụng này là tốc độ chuyển đổi nhanh và bảo toàn nguyên vẹn chất lượng âm thanh của các tập tin đầu ra.

Quảng cáo

All DVD Audio Ripper có khả năng trích xuất nội dung từ đĩa DVD sang các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA....với tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho các định dạng đầu ra. Các bài nhạc sau khi chuyển đổi được sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay giúp bạn thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

Những cải tiến mới của All DVD Audio Ripper 1.7.9:

All DVD Audio Ripper hỗ trợ chuyển đổi trong chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Các Video trên DVD có thể được xem trước và thiết lập các thông số thích hợp nhất trước khi chuyển đồi như cấu hình tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, độ tương phản, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc cho phù hợp.

All DVD Audio Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của các Video. Người dùng cũng có thể thiết lập một số tính năng hữu ích trên phần mềm như hời gian bắt đầu và kết thúc chính xác cho mỗi video, tự động tắt máy sau khi hoàn thành chuyển đổi.

Các tính năng chính của All DVD Audio Ripper:

- Chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang các định dạng Audio thông dụng
- Các tập tin đầu ra tương thích với các thiết bị di động
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm
- Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc chính xác cho mỗi video.
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 

 Liên kết tải về - [ 5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All DVD Audio Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all dvd audio ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All DVD Audio Ripper 1.7.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá