download AutoGK 2.55

AutoGK

 2.55

Download AutoGK - Trích xuất, sao lưu đĩa dvd

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/08/2013

AutoGK là phần mềm hữu ích cho việc trích xuất DVD ra các định dạng khác nhau như AVI/DivX/Xvid. AutoGK giúp bạn có những tập tin lưu trữ CD và DVD tuyệt vời nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Quảng cáo

AutoGK là phần mềm chuyên dụng cho những ai mong muốn tạo ra những file video, âm thanh lưu trữ được dưới định dạng lưu trữ CD và DVD. Phần mềm không thể thiếu trong file download của bạn.

Ứng dụng AutoGK cho phép trích xuất DVD dễ dàng, nhanh chóng sang định dạng AVI/DivX/Xvid, đảm bảo chất lượng khi lưu trữ trong cả CD và DVD.

Giao diện phần mềm AutoGK rất dễ sử dụng, trước tiên bạn hãy download phần mềm về máy tính, cái đặt theo hướng dẫn. Để trích xuất tập tin mong muốn, bạn chỉ cần chọn tệp tin đầu vào muốn chuyển đổi, lựa chọn vị trí lưu file đầu ra và đổi tên cho file, như vậy là bạn đã có một file trích xuất mới.

Phần mềm AutoGK này luôn được cải tiến liên tục, cập nhật những tính năng mới nhất để chất lượng phần mềm được hoàn hảo hơn. Hãy theo dõi cập nhật những phiên bản mới nhất của AutoGK để công việc chuyển đổi của bạn được hoàn thiện hơn.
 
Một số tính năng chính của phần mềm AutoGK:

- Chương trình hỗ trợ định dạng đầu ra XviD hoặc DivX.

- Hỗ trợ nguồn âm thanh đầu vào như AC3, DTS, PCM.

- Hỗ trợ nguồn âm thanh đầu ra AC3, DTS, CBR MP3 hoặc VBR MP3.

- Giúp bạn trích xuất các file ở định dạng AVI.

- Có khả năng tùy chỉnh kích thước của file: bạn có thể chọn kích thước có sẵn trên phần mềm hoặc tự nhập kích thước file mà mình muốn để chuyển đổi, sau đó thao tác như bình thường.

- Phần mềm có thể tự phát hiện nguồn đầu vào tự động: PAL, NTSC, HYBRID...
 Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • AutoGK 2.55 (Bản chuẩn cuối) - 02/02/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoGK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autogk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá