download XBMC Media Center 13.2

XBMC Media Center

 13.2

Download XBMC Media Center - Quản lý video, âm thanh, hình ảnh trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/05/2015

XBMC Media Center là một ứng dụng có khả năng quản lý các tập tin đa phương tiện trên máy tính, chương trình sẽ tự động quét và thêm vào trình quản lý các tập tin hình ảnh, video, nhạc... Chương trình cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng của phần mềm quản lý như xem, sửa xóa, tìm kiếm, thay đổi tên...

Quảng cáo

XBMC Media Center cung cấp các công cụ cho phép người dùng tổ chức hệ thống tập tin video, audio của mình. Bạn có thể sắp xếp các tập tin vào các thư mục có sẵn của chương trình như: video, ca nhạc, hình ảnh, TVShow, …..

Tính năng mới của XBMC Media Center phiên bản 13.2:

- Cập nhật add-on PVR


XBMC Media Center
Download XBMC Media Center - Phần mềm Quản lý video, âm thanh, hình ảnh trên máy tính

- Cải thiện hiệu suất quản lý các tập tin media

XBMC Media Center có thể hiện thị được hầu hết các định dạng tập tin video, audio, hình ảnh phổ biến nhất hiện nay như: MP4, WMV, AVI, MP3, WMA, MPG, MEPG, JPEG, TIFF, GIF… Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng công cụ duyệt mạnh mẽ được tích hợp trong phần mềm để tạo ra các danh sách chạy nhạc. Phần mềm còn cho phép người dùng tạo thumbail và lưu lại các danh sách chạy nhạc để sử dụng cho lần sau.

XBMC Media Center hỗ trợ người dùng những chức năng xem phim, nghe nhạc cơ bản như: tạm dừng, tua, chuyển tiếp, quay lại, phát lại, xem toàn màn hình…. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng hiện thị các thumbail, phụ đề, thiết lập độ nét, màu sắc, ánh sáng độ tương phản, tỉ lệ màn hình.

Đặc biệt, chương trình còn tích hợp với các kênh truyền hình và các trang web như youtube cho phép người dùng xem tivi, nghe đài, xem video trực tuyến.

Các tính năng chính của phần mềm XBMC Media Center:

- Tổ chức tập tin video, audio, hình ảnh

- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến nhất hiện nay

- Tạo danh sách chạy nhạc

- Thiết lập các tùy chọn khi xem phim, nghe nhạc

- Xem tivi, nghe đài trực tuyến

 


Liên kết tải về - [56.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XBMC Media Center - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XBMC Media Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xbmc media center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XBMC Media Center 13.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá