download Alphabear Cho Android

Alphabear

 Cho Android

Download Alphabear - Game ghép chữ tiếng Anh

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2019

Alphabear là một trò chơi chữ theo phong cách Scrabble được phát hành bởi công ty Spry Fox, trong đó người chơi sẽ tạo nên những từ tiếng Anh có nghĩa từ chữ cái cho trước. Đặc biệt trong Alphabear nhà sản xuất đã kết hợp hình ảnh những chú gấu dễ thương được tạo thành từ các từ hoàn chỉnh, khi tạo được đủ số lượng gấu để hình thành một chú gấu khổng lồ.


Quảng cáo

Alphabear là một trong những tựa game ô chữ có lối chơi đơn giản nhưng rất khó để chinh phục, thích hợp cho những ai đang muốn luyện từ vựng tiếng Anh, đặc biệt trong game ô chữ này có sự xuất hiện của những chú gấu đáng yêu mỗi lần bạn tìm được một từ đúng, càng được nhiều từ, bạn sẽ nhận được càng nhiều chú gấu tạo nên một chú gấu khổng lồ và đồng nghĩa với việc bạn sẽ ghid được một số điểm khổng lồ.

alphabear

Download Alphabear, Game ghép chữ tiếng Anh

 

Alphabear sẽ cung cấp cho bạn những chữ cái khác nhau để taọ thành từ, bạn chỉ cần chọn các chữ cái trên mỗi bàn chơi, sau đó nhập vào thành ở phía dưới để tạo nên một từ có nghĩa, từ càng dài càng khó thì số điểm càng cao. Game cho phép người chơi chọn loại gấu mà mình thích, càng chơi bạn sẽ càng mở khóa được nhiều loại gấu hơn, hiện tại game Alphabear có gần 70 loại gấu. Mỗi bàn chơi sẽ giới hạn thời gian trong 2 phút và đó cũng là thời gian mà bạn phải động não để tìm ra một từ tiếng Anh.

Sudoku cũng là trò chơi ô chữ nhưng ở một cấp độ giải đố khó khăn hơn và nó mang tính chất trí tuệ nhiều hơn là giải trí, Sudoku hiện cũng có khá nhiều biến thể với nội dung và giao diện có sự thay đổi để cuốn hút hơn.

 

Các tính năng chính của Alphabear:

 

- Game giải đố tìm từ tiếng Anh

- Hình ảnh nhiều chú gấu dễ thương

- Mỗi bàn chơi giới hạn 2 phút

- Tìm càng nhiều gấu để tạo chú gấu khổng lồ

- Chinh phục số điểm cao


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alphabear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alphabear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alphabear Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Word Crossy 3/5 Game ghép từ tiếng anh cho mobile
  • Word Search 3/5 Trò chơi học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại
  • Crossword QuestGame giải đố ô chữ, mở rộng vốn từ
  • ABC Memory MatchGame đoán ô chữ, luyện trí nhớ cho Android
  • Word YardGame đố chữ gây nghiện trên thiết bị di động Android & iOS
  • Classic Words SoloGame đố chữ tiếng Anh cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá