download ALSEDI Garbage Finder 2.7

ALSEDI Garbage Finder

 2.7

Download ALSEDI Garbage Finder - Dọn dẹp máy tính, loại bỏ file rác

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/11/2013

ALSEDI Garbage Finder là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng dọn dẹp các file dữ liệu hiệu quả. Đặc biệt, ALSEDI Garbage Finder được thiết kế bằng thuật toán tiên tiến có thể nhanh chóng quét các thư mục dữ liệu để tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn những file rác.

Quảng cáo

ALSEDI Garbage Finder là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản giúp bạn dọn dẹp các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả chỉ với vài thao tác. ALSEDI Garbage Finder được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ dàng sử dụng.

Hơn thế nữa, ALSEDI Garbage Finder với tốc độ mạnh mẽ có thể quét các file, thư mục dữ liệu trên ổ cứng nhanh chóng. Do đó có thể dễ dàng tìm thấy các file dữ liệu dư thừa, thư mục rác và xóa bỏ vĩnh viễn chúng trả lại không gian dung lượng ổ cứng và giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

ALSEDI Garbage Finder là ứng dụng bảo trì máy tính hiệu quả tích hợp tính năng an toàn và bảo mật. Công cụ còn có thể xóa sạch mọi dấu vết khi bạn hoạt động máy tính hoặc truy cập internet. Ngoài ra, ALSEDI Garbage Finder còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Đặc biệt, công cụ cho phép bạn thiết lập thời gian và lên lịch quá trình dọn dẹp.

Những tính năng chính của công cụ ALSEDI Garbage Finder:

- Dọn dẹp các file dữ liệu hiệu quả chỉ với vài thao tác.
- Quét các file, thư mục dữ liệu trên ổ cứng nhanh chóng.
- Tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn các file rác để trả lại không gian dung lượng ổ cứng và giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
- Xóa sạch mọi dấu vết khi bạn hoạt động máy tính hoặc truy cập internet.
- Thiết lập sẵn thời gian và lên lịch quá trình dọn dẹp.Liên kết tải về - [1.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ALSEDI Garbage Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alsedi garbage finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ALSEDI Garbage Finder 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraSentry 3/5 Phần mềm dọn dẹp máy tính
  • CCEnhancer 3,5/5 Hỗ trợ Ccleaner dọn dẹp máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá