download Hard Drive Powerwash 2.00

Hard Drive Powerwash

 2.00

Download Hard Drive Powerwash - Dọn dẹp tập tin rác cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2020

Hard Drive Powerwash là một tiện ích của Windows cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ những tập tin rác từ hệ thống của bạn một cách dễ dàng, góp phần cải thiện tốc độ của hệ thống.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng máy tính, các file rác được sinh ra do nhiều lý do. Chúng sẽ chiếm một dung lượng không nhỏ trên ổ cứng, gây ra sự lãng phí không đáng có, khiến cho hệ thống hoạt động chậm hơn. Vì vậy để giải quyết sự lãng phí này thì Download Hard Drive Powerwash là một giải pháp.

Download Hard Drive Powerwash là một tiện ích miễn phí cho phép bạn quét và xóa sạch các file rác có trên ổ cứng. Hệ thống sẽ lọc ra file rác và chia ra từng nhóm để bạn xem xét trước khi thực hiện quá trình dọn dẹp.
 
Tùy thuộc vào số lượng file có trên ổ cứng, thời gian xóa sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm. Sau khi quá trình xóa file kết thúc, một bảng thông báo sẽ hiện ra cho biết bạn đã loại được bao nhiêu dung lượng trong ổ cứng đã bị chiếm dụng bởi những file không cần thiết.

Ngoài giao diện phần mềm Hard Drive Powerwash tương đối đơn giản, dễ hiểu và dễ thao tác, chương trình còn cho phép bạn thiết lập lịch để chương trình tự hoạt động vào những mốc thời gian nhất định

Với tất cả tính năng trên Hard Drive Powerwash giúp bạn thu hồi lại được đáng kể dung lượng ổ cứng bị chiếm dụng mà còn cải thiện được tốc độ hệ thống máy tính cả bạn.

Những tính năng cơ bản của Drive Powerwash:

- Giúp dọn dẹp bớt những file không cần thiết trong hệ
- Giảm quá trình gây nên tốc độ chậm chạp của máy tính
- Ứng dụng giúp máy tính lọc ra và phân chia những file cần thiết và không cần thiết
- Thông báo dung lượng file rác đã được xóa một cách rõ rang
- Giao diện tương đối dễ hiểu, dễ dử dụng
- Có thể tùy chỉnh lịch xóa theo yêu cầu
- Chức năng này hoàn toàn miễn phí và có ích cho máy tính của bạn
 Liên kết tải về - [2.13MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hard Drive Powerwash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hard drive powerwash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hard Drive Powerwash 2.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá