download Alva  0.9.1 / 1.0.0 alpha 27

Alva

  0.9.1 / 1.0.0 alpha 27

Download Alva - Thiết kế mô hình trang web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/04/2019

Alva là ứng dụng thiết kế số giúp các nhà thiết kế tạo các mô hình trang web hoặc tạo các styleguide theo phong cách cá nhân, để phần lập trình lại cho các kỹ sư máy tính chuyên nghiệp và chỉ tập trung vào nội dung và bố cục của trang web đó.

Quảng cáo

Alva nhắm đến thị trường người dùng là các nhà thiết kế và các nhà phát triển mô hình, cho phép họ xây dựng bản phác thảo và làm việc với các thành phần frontend tương tự như của các nhà phát triển, chia sẻ chung một thư viện đối tượng. Điều này sẽ đảm bảo tính tương tác giữa các nhà thiết kế và các lập trình viên, cũng như giữa các thành viên khác trong nhóm.

Nhắc đến chức năng thiết kế web, công cụ Web Easy Professional được nhiều lập trình viên đánh giá cao, với khả năng cung cấp nhiều thành phần sẵn có cho website và bạn chỉ cần lựa chọn những gì là cần thiết, ngoài ra Web Easy Professional còn hỗ trợ xuất bản để xem trước website trên trình duyệt.

Với Alva, người dùng sẽ mở ra không gian làm việc mới hoặc tiếp tục dự án dang dở tùy chọn, trong đó, dự án có thể có nhiều trang, mô phỏng cấu trúc của trang web. Tất cả các thành phần được sử dụng trong trang hiện tại sẽ được hiển thị theo mô hình cây, và các đối tượng mới được thêm vào qua thao tác kéo thả. Cách thay đổi thứ tự của các yếu tố trên Alva cũng được thực hiện tương tự. Thư viện gồm có các nút, danh sách kéo xuống, tiêu đề, ảnh, bố cục, không gian, ô chứa chữ, v.v.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế website phải nói đến phần mềm Adobe Dreamweaver với khả năng làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình, hỗ trợ nhiều đối tượng, đặc biệt Adobe Dreamweaver còn cung cấp nhiều chế độ tạo code, nhiều giao diện trang web để lựa chọn.

Các tính năng chính của ứng dụng Alva:

- Thiết kế mô hình trang web.

- Tạo styleguide.

- Chú trọng phát triển nội dung và bố cục của trang.

- Hiển thị dữ liệu theo mô hình cây.Liên kết tải về - [40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alva được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alva là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alva 0.9.1 / 1.0.0 alpha 27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá