download Anime Avatar Creator Cho Android

Anime Avatar Creator

 Cho Android

Download Anime Avatar Creator - Tạo avatar đại diện

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/10/2019

Ứng dụng Anime Avatar Creator sẽ giúp bạn thay đổi hình đại diện với chức năng tạo ra các avatar phong các hoạt hình thể hiện cá tính thông qua vẻ bề ngoài của bạn. Bạn sẽ lựa chọn từ rất nhiều mẫu avatar có sẵn hoặc sử dụng các vật liệu để sáng tạo những biểu cảm khuôn mặt khác nhau với nhiều chi tiết.

Quảng cáo

Giới thiệu về Anime Avatar Creator

Anime Avatar Creator sẽ giúp bạn thể hiện tất cả các loại cảm xúc trên khuôn mặt của bạn với các hình dạng khác nhau của lông mày, mắt và miệng; chọn kiểu dáng, hình dạng và màu sắc của tóc và mắt; thêm các phụ kiện khác nhau như kính, kẹp tóc, ruy băng, tiara, mũ, cánh, sừng và đuôi. Với ứng dụng tạo Avatar bạn cũng có thể lựa chọn nhiều ình nền khác nhau để phù hợp với hình đại diện của bạn, lưu hình đại diện hoặc chia sẻ nó trên mạng trực tuyến.

anime avatar creator

Download Anime Avatar Creator, Tạo avatar đại diện

Anime Avatar Creator là cách để bạn tạo ra những hình đại diện dễ thương và mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn, một hình avatar trông giống một nhân vật hoạt hình nào đó mà bạn hâm mộ. Chọn và sử dụng tất cả các phụ kiện và quần áo dễ thương mà bạn thích, thiết kế avatar độc đáo và tuyệt đẹp của bạn để gây ấn tượng với bạn bè của mình hoặc thậm chí là gửi tặng họ.

App liên quan

SuperMii cũng là ứng dụng tạo Avatar trên Android với nhiều hình đại diện có sẵn hoặc sử dụng các loại vật liệu để thiết kế avatar của riêng bạn, sử dụng SuperMii bạn có thể lắc điện thoại để thực hiện các chỉnh sửa hay thay đổi.

Các tính năng chính của Anime Avatar Creator:

- Tạo Avatar đại diện.

- Mẫu avatar phong phú.

- Nhiều phụ kiện, vật liệu thiết kế có sẵn.

- Lưu avatar thành bộ sưu tập.

- Chia sẻ avatar với bạn bè.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anime Avatar Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anime avatar creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anime Avatar Creator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SuperMii 3/5 Tạo avatar hoạt hình
  • FaceQ 3/5 Tạo Avatar cá tính và dễ thương
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá