download AntiCutAndPaste for Linux 1.8

AntiCutAndPaste for Linux

 1.8

Download AntiCutAndPaste for Linux - So sánh mã nguồn cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/12/2013

AntiCutAndPaste for Linux một ứng dụng được thiết kế nhằm so sánh sự khác biệt giữa 2 mã nguồn, qua đó người quản lý biết được người khác đã thay đổi những gì với đoạn văn bản gốc. Ứng dụng này có thể chạy các nguồn như C++, Visual Basic, Delphi, Java, và C#.

Quảng cáo

AntiCutAndPaste for Linux là một công cụ dành cho Linux để tìm kiếm các đoạn mã đã bị sao chép. Khi bạn xuất bản một trang web của mình, sẽ rất khó chịu nếu có ai đó copy những mẫu lập trình của mình, AntiCutAndPaste sẽ giúp bạn phát hiện ra những đoạn code bị đạo lại.

AntiCutAndPaste trên Linux có khả năng so sánh cực nhanh, xử lý đến 50.000 dòng mã C++ một cách nhanh chóng chỉ trong một giây. Ứng dụng này tương thích với mọi kiểu văn bản và các kiểu mã nguồn C++, Visual Basic, Delphi, Java, C#.

AntiCutAndPaste trả về các báo cáo được sắp xếp theo kích thước, giúp bạn kiểm tra chi tiết hơn. Ứng dụng này hiển thị số lượng các đoạn giống nhau, với chức năng này bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra các đoạn văn bị sao chép như thế nào. AntiCutAndPaste còn chỉ ra nơi có những từ hoặc cụm từ giống nhau, cụ thể dở trang nào và ở dòng thứ bao nhiêu. Báo cáo được trình bày rõ ràng, chi tiết và sắp xếp theo một trật tự theo kích thước đoạn văn giống nhau.

AntiCutAndPaste có một giao diện rất đơn giản, tuy nhiên mọi thông tin lại được thể hiện vô cùng chi tiết và rõ ràng. Với AntiCutAndPaste, người sử dụng có thể xem được thứ họ cần thông qua bản báo cáo kết quả khả nghi. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo của AntiCutAndPaste như mong muốn. Ứng dụng này đã được tối ưu mã Intel giúp chạy nhanh hơn.

Tính năng chính của AntiCutAndPaste cho Linux:

- Giúp người dùng so sánh, kiểm tra sự khác biệt giữa 2 đoạn mã nguồn được chọn
- Chức năng xử lý văn bản và mã nguồn nhanh đến 50.000 dòng mã C++/giây
- Chạy được các file văn bản và ngôn ngữ lập trình C++, Visual Basic, Delphi, Java, C#
- Báo cáo được sắp xếp theo trình tự rõ ràng và khoa học
- Có thể tùy chỉnh báo cáo theo mong muốn.
 Liên kết tải về - [355 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntiCutAndPaste for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anticutandpaste for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AntiCutAndPaste for Linux 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá