download AntiCutAndPaste 2.2

AntiCutAndPaste

 2.2

Download AntiCutAndPaste - Tìm text trong Source Code

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

AntiCutAndPaste giúp bạn tìm ra được những đoạn text đã được dán vào nội dung của ngôn ngữ lập trình như C#, C++, Visual Basic, Delphi, Java.

Quảng cáo

AntiCutAndPaste được thiết kế để tìm kiếm các đoạn đạo văn, đã được sao chép bản gốc và dán vào mã nguồn lập trình hoặc dán vào các loại văn bản khác.

AntiCutAndPaste có thể chạy với các mã C++, Visual Basic, Delphi, Java, và các dự án C #. Các thuật toán sử lý văn bản trong AntiCutAndPaste được sử dụng nhanh và có thể xử lý 3 triệu dòng C++ trong một phút trên máy tính.

AntiCutAndPaste có thể tìm ra sự thay đổi trong bất kỳ chi tiết nhỏ nào. Kết quả được hiển thị cùng lúc ở 2 cửa sổ giúp bạn dễ dàng nhận thấy những thay đổi dù là nhỏ nhất. Kết quả cũng được sắp xếp khá logic và khoa học theo tổng kích thước của tất cả các đoạn văn.

Ngoài ra với AntiCutAndPaste bạn còn có thể tùy chỉnh báo cáo theo mong muốn, AntiCutAndPaste tích hợp với Microsoft Visual Studio giúp kiểm tra chi tiết hơn ở các dòng mã nguồn bằng cách nhấn vào báo cáo kiểu biên dịch ở cửa sổ đầu ra hay chính là cửa sổ báo kết quả.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của AntiCutAndPaste:

- Giúp tìm kiếm các đoạn văn bị sao chép, đạo lại
- Có thể kiểm tra trên các nguồn C++, C#, Java, Pascal, ...
- Có thể xử lý lên đến 3 triệu dòng mã C++ trong một phút
- AntiCutAndPaste có thể tìm được những thay đổi dù nhỏ nhất
- Có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo kết quả sao cho phù hợp với nhu cầu.Liên kết tải về - [616 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • So sánh 2 file text, file văn bản trên Linux Terminal
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Giả sử nếu bạn muốn so sánh sự khác giữa 2 phiên bản của một file text (file văn bản) nhưng chưa biết cách thực hiện, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách so sánh 2 file text trên Linux Terminal.
 • Everything - Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Everything là công cụ tìm kiếm file nhằm thay thế cho chức năng tìm kiếm file có sẵn trong Windows. Tốc độ tìm kiếm của Everything là rất nhanh, nếu như đem so sánh với công cụ tìm kiếm của Windows bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.
 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.
 • So sánh Mb/s và MB/s hoặc Mbps và MBps
  Bạn đã biết cách phân biệt các khái niệm MB/s, MB/s, MBps hay MBps chưa? Thực ra đây là những ký hiệu cơ bản được sử dụng rất phổ biến trong máy tính. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhanh qua nội
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • Sự khác nhau giữa Joomla và WordPress
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Vậy Joomla và Wordpress là 2 mã nguồn mở hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web hiện nay. Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng, cá nhân,...hay lập trình website thì bạn không thể không biết đến 2 mã nguồn này và bạn cần biết sự khác nhau giữa Joomla và Wordpress để ứng dụng chúng trong những trường hợp khác nhau.
 • Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi bạn đang thực hiện việc tìm kiếm thông tin trên các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox hay IE. Bạn thường muốn mở rất nhiều Tab để so sánh kết quả và cách làm là kích chuột phải và chọn mở tab mới, hay nhấn giữ phím Ctrl. Điều này mất nhiều thao tác và thời gian của bạn.
 • MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
  MS SQL Server và Oracle là 2 trong số các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management Systems - RDBMS) hiệu quả. Vậy MS SQL Server và Oracle và gì? Nên dùng cái nào? Bài
 • So sánh Megabit và Megabyte, khác biệt ở điểm nào?
  Khi mua gói băng thông mới, người dùng thường quan tâm đến tốc độ kết nối sẽ nhanh như thế nào. Tuy nhiên điều này đi kèm một câu hỏi đó là vấn đề giữa megabit và megabyte khác nhau như thế nào? Để
 • Chrome OS và Windows 10 S, lựa chọn cái nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mới đây Microsoft vừa giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới, Windows 10 S - một phiên bản của Windows 10 dành cho các dòng máy tính và laptop giá rẻ. Phân đoạn này của thị trường trước đây được Chromebook thống trị, dòng laptop giá rẻ (giá chỉ từ 179 USD) chạy Chrome OS của Google. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới giữa Chrome OS và Windows 10 S, lựa chọn cái nào?
 • Giải ngố về MacPorts, cách thức hoạt động, cài đặt và sử dụng MacPorts
  MacPorts được xem là “App store”, cung cấp tất cả các phần mềm miễn phí và phần mềm mã nguồn mở (FOSS) cho Mac. Vậy MacPorts là gì và hoạt động như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết Giải
 • Học Node.js từ cơ bản tới nâng cao
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Node.js là môi trường máy chủ mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, được viết dựa trên ngôn ngữ JavaScript và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Linux, Unix, Mac OS X, ... . Nếu mới bắt đầu làm quen với việc Node.js, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin bổ ích để học Node.js hiệu quả hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntiCutAndPaste được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anticutandpaste là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AntiCutAndPaste 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá