download Compare and Merge 2.3

Compare and Merge

 2.3

Download Compare and Merge - So sánh và hợp nhất các file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2014

Compare and Merge là chương trình chứa nhiều tính năng giải quyết và tháo gỡ tất cả mọi vấn đề của người dùng khi phải thường xuyên làm việc với văn bản. Đây là công cụ tốt nhất trong việc so sánh và hợp nhất các file windows để dò tìm hoặc tạo nên các thay đổi giữa file văn bản và thư mục, so sánh các phần mềm, các loại mã nguồn trong quá trình tạo ra sự kết hợp giữa các chương trình.

Quảng cáo

Compare and Merge là công cụ với 2 tính năng nổi trội đó là so sánh và hợp nhất các tập tin và các thư mục văn bản, so sánh các loại mã nguồn và sản lượng các chương trình trong hệ điều hành windows.

Compare and Merge hoàn toàn dễ dàng sử dụng bởi khi có những so sánh và kết hợp chúng, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa cacxs tệp tin site-by-site, làm cho việc giải quyết các sự khác biệt diễn ra nhanh chóng hơn. Phần mềm Compare and Merge này góp phần tìm ra những thay đổi, đánh giá tác động khi có sự thay đổi của  phiên bản cũ so với những thay đổi ở phiên bản mới.

Compare and Merge giúp bạn quản lý chặt chẽ và kiểm soát tất cả những sự thay đổi xung quanh các phiên bản mới và cũ, nó giúp bạn có cái nhìn tổng thể những thay đổi bằng việc tóm tắt thông tin phản hồi lại từ những sự thay đổi.

Chương trình này còn cho phép bạn có những đánh giá và phân tích sâu hơn các sự khác biệt trong toàn bộ các chi nhánh thư mục, ngoài ra, Compare and Merge còn như một nhà phân phối để cung cấp, so sánh, phân cấp, đồng bộ hóa thư mục hình ảnh.

Tính năng của Compare and Merge

- Giao diện người dùng linh hoạt, sử dụng nhiều loại tùy biến.
- Phần mềm này có khả năng so sánh và đánh giá tất cả các tập tin văn bản, các loại mã nguồn và các trang mạng.
- Compare and Merge còn có khả năng so sánh các thư mục và tìm ra sự thay đổi so với các tập tin mà thư mục đó đang chứa.
- Có thể hợp nhất các phiên bản với nhau để cùng phân tích và tìm ra giải pháp kiểm soát và quản lý.
- Chương trình này cũng tương tự như một trình soạn thảo văn bản, có thể chỉnh sửa văn bản trong khi so sánh các tập tin.
- Sử dụng rất dễ dàng thực đơn và hỗ trợ nhiều cài đặt hoặc tháo gỡ cài đặt nếu không thuận tiện khi dùng.
 Liên kết tải về - [954 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Compare and Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat compare and merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Compare and Merge 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá