download Antidote Free 1.0

Antidote Free

 1.0

Download Antidote Free - Tìm và diệt Virus mạnh mẽ trên máy tính

Hải Yến  cập nhật: 31/01/2015

Antidote Free là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện và loại bỏ các tập tin bị nhiễm độc. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ phần mềm luôn đảm bảo mang lại cho sự hài lòng. Phần mềm có thể quét theo phân vùng hoặc toàn bộ hệ thống theo yêu cầu của bạn.

Quảng cáo

Các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp xuất hiện ngày càng nhiều do đó các tập tin nhiễm độc cùng từ đó mà tăng lên. Vậy làm sao để phát hiện chúng một cách nhanh chóng tránh lây nhiễm sang các tập tin khác. Phần mềm Antidote Free sẽ là một phương án tối ưu mà các nhà khoa học mang đến cho bạn.

Antidote Free được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng phát hiện và loại bỏ các tập tin nhiễm độc một cách nhanh nhất. Với các công cụ mạnh mẽ hiện nay, phần mềm luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. Phần mềm chỉ có một cửa sổ thực hiện công việc duy nhất do đó bạn rất dễ quản lý. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiến trình thực hiện công việc thông qua bản báo cáo thực hiện công việc.


Antidote Free
Download Antidote Free - Phần mềm Phát hiện và diệt Virus

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn phân vùng quét hoặc toàn bộ hệ thống. Thời gian phần mềm xử lý dữ liệu rất nhanh. Khi phát hiện ra tập tin nhiễm độc, phần mềm sẽ tiến hành phân tích bằng việc sử dụng các công nghệ tự động, quét cả khu vực lưu trữ từ đó xác định nguyên nhân và đưua ra giải pháp xử lý phù hợp như: sửa chữa, sao lưu hay loại bỏ,...

Các tính năng chính của phần mềm Antidote Free:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và loại bỏ các tập tin nhiễm độc.
- Hiển thị trên một cửa sổ chính của chương trình cho phép bạn dễ dàng quản lý.
- Phân tích sâu dữ liệu nhằm phát hiện chính xác nguyên nhân và biện pháp xử lý phù hợp.
- Cho phép tùy chọn phân vùng quét.


Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Antidote Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Antidote Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antidote free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Anti Autorun 3/5 Ngăn chặn sự xâm nhập tự động của Virus
  • MalAware 3/5 Tìm kiếm và loại bỏ virus
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá