download Little Intelligent Antivirus 1.00

Little Intelligent Antivirus

 1.00

Download Little Intelligent Antivirus - Phát hiện và diệt Virus

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Little Intelligent Antivirus là một trong những phần mềm nổi tiếng với tính năng phát hiện và tiêu diệt virus một cách chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm Corbitek mạnh mẽ phần mềm luôn đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu. Phần mềm này cũng có thể dùng kết hợp với các phần mềm diệt virus khác.


Little Intelligent Antivirus là một trong những phần mềm mang lại cho bạn hiệu quả tối đa khi thực hiện quét virus. Sử dụng công nghệ Corbitek nổi tiếng, phần mềm này luôn được sự tin tưởng của người dung. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp phần mềm này với các phần mềm khác nhằm tối ưu hóa hơn nữa độ an toàn máy tính của mình.

Little Intelligent Antivirus có thể nhận diện hầu hết các mối nguy hiểm từ Internet phổ biến hiện nay như:virus, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo.. . Bạn dễ dàng tùy chọn phân vùng quét từ cửa sổ chính của chương trình. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ chạy ở chế độ ẩn cho phép bạn thực hiện các chương trình khác trên hệ thống.


Little Intelligent Antivirus
Download Little Intelligent Antivirus - Phần mềm Phát hiện và diệt Virus

Little Intelligent Antivirus hỗ trợ bạn theo dõi mọi thay đổi trên hệ thống tập tin, phát hiện và loại bỏ ngay lập tức các tập tin có vấn đề ảnh hưởng đến dữ liệu hệ thống. Đồng thời chương trình sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu, các phiên bản mới.

Các tính năng chính của Little Intelligent Antivirus :

- Hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm độc hại phổ biến hiện nay.
- Có thể dùng kết hợp với các phần mềm diệt virus khác.
- Theo dõi các thay đổi của hệ thống tập tin.
- Hỗ trợ chạy ở chế độ ẩn.
- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu.
 


Liên kết tải về - [27.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Little Intelligent Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Little Intelligent Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat little intelligent antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Little Intelligent Antivirus 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm