download Any DWG DXF Converter 2023

Any DWG DXF Converter

 2023

Download Any DWG DXF Converter - Chuyển đổi DWF sang DXF và ngược lại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2023

Any DWG DXF Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thực hiện chuyển đổi tệp tin DWG sang DXF với tốc độ cao và chính xác.

Quảng cáo

Any DWG DXF Converter có thể hoạt động một cách độc lập trên hệ thống máy tính nhưng vẫn đảm bảo khả năng chuyển đổi chính xác và nhanh chóng nên người sử dụng không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ.

Phần mềm Any DWG DXF Converter có khả năng chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin DWG sang định dạng DXF với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quá trình diễn ra được thuận lợi mà không có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngược lại định dạng DXF sang DWG một cách dễ dàng. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm này.


Any DWG DXF Converter
Download Any DWG DXF Converter - Phần mềm Chuyển đổi DWF sang DXF và ngược lại

Ngoài ra, Any DWG DXF Converter còn hỗ trợ người sử dụng tất cả các định dạng của DWG và DWX để thực hiện chuyển đổi qua lại như: R2.5/2.6, R9, R10, R11, R12, R2004/2005/2006… Như vậy, người dùng có thể lựa chọn bất kì định dạng nào của DWG và DXF để thực hiện chuyển đổi một cách nhanh chóng.

Để chuyển đổi file PDF sang định dạng CAD gồm DWG, DXF bạn có thể sử dụng phần mềm Any PDF to DWG Converter, ưu điểm của Any PDF to DWG Converter là chuyển đổi tất cả các phiên bản của Adobe PDF, khả năng thiết lập các tùy chỉnh cho tệp tin DWG như: màu sắc, kích thước trang, tạo các đường nét,…

Những tính năng chính của Any DWG DXF Converter:

-    Có khả năng hoạt động độc lập hiệu quả mà không cần đến các chương trình hỗ trợ.

-    Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin DWG sang DXF một cách nhanh chóng và chính xác.

-    Có thể thực hiện chuyển đổi định dạng qua lại 2 tệp tin.

-    Hỗ trợ tất cả các định dạng của DWG và DXF như: R2.5/2.6, R9, R10, R11, R12…

 


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Any DWG DXF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any DWG DXF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any dwg dxf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any DWG DXF Converter 2023


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm