download Any PDF to DWG Converter 2024

Any PDF to DWG Converter

 2024

Download Any PDF to DWG Converter - Chuyển đổi PDF sang DWG, DXF

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/01/2024

Any PDF to DWG Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF sang DWG và DXF nhanh chóng và hiệu quả. Any PDF to DWG Converter cho phép chuyển đổi tất cả các phiên bản của Adobe PDF, hỗ trợ thiết lập các thông số cho file đầu ra.


Giới thiệu Any PDF to DWG Converter

Any PDF to DWG Converter cung cấp tới người sử dụng công cụ chuyển đổi các tệp tin PDF với số lượng trang không giới hạn với tốc độ cao nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng. Những tệp tin PDF sẽ được chuyển đổi thành các file DWG hay DXF riêng biệt để người sử dụng có thể quản lý và truy xuất được dễ dàng hơn.

any pdf to dwg converter

Any PDF to DWG Converter,  Chuyển đổi PDF sang DWG, DXF

Phần mềm Any PDF to DWG Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi tất cả các phiên bản của Adobe PDF nên bạn không cần lo lắng về phiên bản PDF mà mình đang cở hữu. Chương trình với những công cụ mạnh mẽ sẽ chuyển đổi các tệp tin PDF nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, Any PDF to DWG Converter còn cho phép người sử dụng thiết lập các cài đặt cho tệp tin DWG như: tạo và tối ưu các đường nét, vòng tròn, vòng cung… hay giữ nguyên màu sắc, lựa chọn lại kích thước trang… Người sử dụng có thể tùy chỉnh các cài đặt theo ý muốn để tệp tin DWG được như mong muốn.

Những tính năng chính của Any PDF to DWG Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi các tệp tin PDF với số lượng trang nhiều hay ít với tốc độ cao.
- Xuất ra các tệp tin DWG/DXF riêng biệt để thuận tiện cho việc quản lý và truy xuất.
- Cho phép chuyển đổi tất cả các phiên bản của Adobe PDF.
- Có khả năng thiết lập các tùy chỉnh cho tệp tin DWG như: màu sắc, kích thước trang, tạo các đường nét,…

Phần mềm liên quan

AutoDWG PDF to DWG Converter cũng có các tính năng tượng tự, hỗ trợ bạn chuyển đổi file PDF sang định dạng DWG hoặc DXF, ưu điểm của AutoDWG PDF to DWG Converter là tích hợp hệ thống nhận dạng ký tự quang học OCR để chuyển đổi text dễ dàng.


Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Any PDF to DWG Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any PDF to DWG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any pdf to dwg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any PDF to DWG Converter 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm