download Any GIF Animator 1.0

Any GIF Animator

 1.0

Download Any GIF Animator - Tạo ảnh động GIF đẹp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/04/2018

Any GIF Animator là một chương trình làm ảnh động nhanh chóng và dễ dàng. Cho bạn những bức ảnh đệp để thêm vào trang web, blog, diễn đàn và cả avata của bạn.Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin video thành những bức ảnh động.

Quảng cáo

Là một phần mềm tạo ảnh động miễn phí tuy nhiên Any GIF Animator lại cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn có thể tạo ra những bức ảnh động một cách đơn giản và dễ dàng.Bên cạnh đó Any GIF Animator còn cho phép bạn tạo ra những bức ảnh GIF trực tiếp từ đĩa VCD/DVD và cả những clip trên Youtube.

Any GIF Animator cũng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh động GIF từ những file Flash SWF hoặc những hình ảnh được chụp trực tiếp từ WC của bạn.

Để chỉnh sửa các định dạng ảnh trên máy tính, trong đó có ảnh động, bạn có thể tham khảo công cụ ImageMagick với nhiều công cụ chỉnh sửa đáp ứng các nhu cầu của bạn, với ImageMagick bạn có thể thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng hay cải thiện những bức ảnh có chất lượng kém.

Thao tác làm việc tạo ảnh động với Any GIF Animator cũng vô cùng đơn giản,bạn chỉ cần chọn tập tin video hoặc sao chép các liên kết trên youtube và chọn “Convert”. Phần mềm sẽ chuyển đổi các nguồn video đó sang định dạng GIF. Đối với những video có kích thước lớn bạn cũng có thể cắt để phù hợp với kích thước mà phần mềm yêu cầu.

Any GIF Animator cũng cho phép bạn chỉnh sửa các kích thước như : chiều rộng, chiều cao,tốc độ khung hình, kích thước của những tấm ảnh động GIF. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản của những bức ảnh này. Đặc biệt bạn cũng có thể đặt một văn bản watermark vào những bức hình ảnh động này.

Phần mềm Any GIF Animator chỉ có thể được cài đặt trên hệ điêu hành Windows Vista và Windows 7. Đây cũng là những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Một số tính năng mới Any GIF Animator

-  Cho phép làm hình ảnh động từ video DVD.
- Tạo ảnh động Gif dễ dàng
- Tạo ảnh động từ video
 Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any GIF Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any gif animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any GIF Animator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá