download Movies 13 1.0

Movies 13

 1.0

Download Movies 13 - Tạo hình ảnh động Gif

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/08/2020

Movies 13 cho phép bạn tạo các ảnh đông dạng GIF với hiệu ứng đẹp mắt sử dụng cho các trang Web hay đơn giản chỉ tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh theo phong cách mới lạ. Các công cụ chỉnh sửa giúp người dùng điều chỉnh các giá trị và thông số ảnh phù hợp nhất sử dụng cho các mục đích khác nhau và thuận tiện trong lưu trữ.

Quảng cáo

Với Movies 13, bạn có thể tạo ra những hình ảnh động với những thao tác vô cùng đơn giản, không yêu cầu nhiều kỹ năng đồ họa phức tạp từ người dùng. Phần mềm này bổ sung rất nhiều hiệu ứng đặc sắc để bạn thêm vào hình ảnh như làm mờ (Blur), hiệu ứng lật (Flip), hiệu ứng chuyển đổi màu (Invert), hiệu ứng phản gương (mirror), hiệu ứng xoay (Scroll) và thao tác trên các layer (Duplicate).

Những cập nhật mới nhất trong Movies 13 1.0:

- Cải thiện chất lượng tạo hình ảnh động Gif

 

Movies 13 cũng cho phép bạn thiết lập các Frame hình, chọn chế độ trong suốt theo tỷ lệ, thiết lập hiệu ứng xoay tam giác...Mỗi thao tác đều có chế độ xem trước để bạn có sự điều chỉnh nếu chưa thấy ưng ý. Đặc biệt công cụ Wizards trên phần mềm là nới lưu trữ những hiệu ứng độc đáo để bạn áp dụng cho frame hình.

Movies 13 người dùng chuyển đổi từ hình ảnh sang định dạng Video AVI để xem hình ảnh theo cách thức hoàn toàn mới lạ. Đây là ứng dụng rất hữu ích cho những người thích sáng tạo các hình ảnh theo phong cách mới lạ.

Các tính năng chính của Movies 13:

- Tạo ảnh động với những thao tác đơn giản
- Cung cấp nhiều hiệu ứng bổ sung cho ảnh
- Thiết lập các Frame hình theo các giá trị chi tiết
- Xem trước các kết quả
- Chuyển đổi ảnh sang Video định dạng AVI

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movies 13 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movies 13 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá