download MotionGIF 4.1.341

MotionGIF

 4.1.341

Download MotionGIF - Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

MotionGIF là tiện ích giúp bạn tự tạo các hình ảnh động bằng cách thêm các hình ảnh, thiết lập tốc độ chuyển đổi cũng như các khung hình khác nhau. Ảnh động được tạo ra được lưu trữ dưới định dạng GIF.

Quảng cáo

MotionGIF là công cụ đa chức năng, nó cho phép bạn tự tạo các hình ảnh động áp dụng trên trang Web của mình. Không chỉ là hình ảnh, bạn còn có thể vẽ các đối tượng vecto dực trên các văn bản và hình dạng sẵn có, thiết lập khoảng thời gian chuyển tiếp giữa các hình ảnh.

Ngoài ra, MotionGIF còn là công cụ xuất sắc trong việc chỉnh sửa các hình ảnh, nó hỗ trợ tới 16 định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, BMP,PNG, TIFF, GIF...Chương trình cho phép bạn nhập file ảnh trực tiếp trên Internet để chỉnh sửa cũng như chèn vào file GIF đang thiết kế. Nó bao gồm nhiều chức năng khác nhau như phóng to/thu nhỏ, chức năng Undo/Redo, chèn liên kết, văn bản cũng như thêm mới hình ảnh, chọn lựa hình dạng khung hình.

Ứng dụng cung cấp 48 hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp bạn lựa chọn để áp dụng vào file ảnh mới của mình. Chương trình hỗ trợ file màu trong suốt, bạn có thể tự tạo thư viện ảnh riêng của mình đối với từng đối tượng và sử dụng chúng để thực hiện thiết kế đối với những file ảnh động khác.

Tính năng chính của MotionGIF:

- Tự tạo file GIF đơn giản.


Chương trình bao gồm nhiều tính năng, hiệu ứng cụ thể giúp bạn tự thiết kế ra các file ảnh động sử dụng trên Website của mình; các hình ảnh động phục vụ trong quá trình làm việc và học tập. Bạn có thể kết hợp một hình ảnh cá nhân, bản vẽ hay thậm chí là các đối tượng vecto trong văn bản vào file GIF.

- Tùy chỉnh thời gian chuyển tiếp.

Bạn có thể lựa chọn thời gian chuyển tiếp theo mặc định của chương trình hoặc tùy ý thiết lập thời gian hợp lý cho file ảnh.

- Là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

MotionGIF bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như phóng to/ thu nhỏ, chức năng Undo/Redo, chèn liên kết, văn bản, thêm mới hình ảnh cũng như lựa chọn hình dạng khung hình.

- Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Chương trình có thể chỉnh sửa các file ảnh có định dạng khác nhau, hỗ trợ 16 định dạng như JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF...

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh.

MotionGIF tích hợp 48 hiệu ứng hình ảnh khác nhau như chế độ mờ dần, chế độ hòa tan, chế độ màu trong suốt... Bạn có thể tùy chọn một trong các hiệu ứng này để sử dụng trong file ảnh GIF của mình.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Để thêm mới một hình ảnh, bạn chỉ việc kéo chúng và thả vào cửa sổ của chương trình. MotionGIF còn cho phép bạn kéo/ thả trực tiếp một hình ảnh có sẵn trên Internet kể cả những file GIF động.

- Tự tạo thư viện hình ảnh, sử dụng hình ảnh cho những lần sau.

Bạn có thể tự tạo một thư viện hình ảnh riêng của mình cùng với các đối tượng và áp dụng, sử dụng chúng trong những lần chỉnh sửa cũng như tạo mới ảnh GIF trong những lần kế tiếp.
 Liên kết tải về - [5.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MotionGIF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat motiongif là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá