download IconCool GIF Animator 5.8

IconCool GIF Animator

 5.8

Download IconCool GIF Animator - Tạo ảnh động file GIF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

IconCool GIF Animator là công cụ cho phép bạn tự tạo các hình ảnh động GIF mới hoặc chỉnh sửa các file GIF có sẵn. Bạn có thể sử dụng chương trình để tạo các banner, các mẫu quảng cáo... áp dụng trên các Website của mình.

Quảng cáo

IconCool GIF Animator sẽ giúp bạn thiết kế, tạo ảnh động GIF mới theo phong cách của riêng mình hoặc chỉnh sửa các file ảnh GIF có sẵn. Sử dụng chương trình để tạo nên các banner, các nút biểu tượng, các mẫu quảng cáo giới thiệt sản phẩm, hình ảnh đại diện… áp dụng vào các Website của mình hoặc các diễn đàn trực tuyến.

Bên cạnh đó phần mềm tạo ảnh động này có thể lưu các ảnh động vừa tạo dưới các định dạng như GIF, AVI, MPEG, FLI, FLC, SWF, đồng thời có thể chỉnh sửa cùng lúc nhiều hình ảnh GIF để tiết kiệm thời gian.

IconCool GIF Animator hỗ trợ hơn 25 hiệu ứng xử lý hình ảnh, video khác nhau. Bạn có thể tạo mới, chỉnh sửa một file GIF bằng cách chọn lựa màu nền, các đối tượng có liên quan, chọn lựa hình dạng ban đầu (hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật…).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm SD Easy GIF với chức năng tạo ảnh động đơn giản hoặc các banner cho trang web, hỗ trợ tạo ảnh GIF từ nhiều định dạng khác nhau, SD Easy GIF còn tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, xuất ảnh động sang định dạng AVI.

Tính năng chính của IconCool GIF Animator:

- Tạo mới, chỉnh sửa các file GIF sẵn có.

- Hỗ trợ 25 hiệu ứng xử lý hình ảnh, video khác nhau.

- Hỗ trợ công nghệ đa lớp như Adobe Photoshop.

- IconCool GIF Animator có khả năng chỉnh sửa cùng một lúc nhiều file GIF khác nhau.

- Cung cấp 18 bộ lọc hình ảnh.

- Hỗ trợ các định dạng đầu ra như GIF, PSD, PNG, AVI, MPEG, MPG, SWG, FLC, FLI.Liên kết tải về - [19.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconCool GIF Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconcool gif animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IconCool GIF Animator 5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá