download TVNations 1.0

TVNations

 1.0

Download TVNations - Xem tivi trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

TVNations cung cấp cho người dùng hàng ngàn kênh truyền hình hấp dẫn của nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều nội dung phong phú, phân loại theo các chủ đề khác nhau. Với tiện ích này, người dùng có thể thưởng thức được những Video chất lượng tốt nhất.


TVNations mang đến cho người dùng thưởng thức hơn hàng ngàn kênh truyền hình nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới với nội dung rất phong phú và hấp dẫn. Chương trình cũng cấp những Video chất lượng cao với tốc độ đường truyền nhanh chóng. Giao diện gồm một cửa sổ hiển thị kênh đang trình chiếu và một danh sách các thể loại kênh để lựa chọn.

TVNations cung cấp những kênh truyền hình nổi tiếng như ITV, BBC One, BBC Two, Channel 4, E4, ARD, PRO 7, RTL, Rai 1, Kabel 1, ORF1, SF1, TVE, M6, ZDF, Eurosport, Telemadrid, laSexta, Antena 3, CNN, Euronews, Discovery Channe... với nội dung phong phú và hấp dẫn giúp người dùng thỏa mãn các đam mê về phim ảnh, thể thao, âm nhạc, chính trị, ẩm thực, môi trường, kinh doanh, mua bán, sưc khỏe... của nhiều dân tộc trên thế giới.

TVNations có chế độ hiển thị khung hình khá linh hoat, phóng to thu nhỏ màn hình rất tiện lợi.  Đồng thời, khung hình trực tuyến có thể được di chuyển đến một vị trí bất kỳ trên màn hình máy tính để vừa làm việc vừa xem tivi tiện lợi. Nó cũng cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên và liên tục để làm mới cho danh sách các kênh trình chiếu.

Các tính năng chính của TVNations:

- Hỗ trợ xem tivi trực tuyến
- Cung cấp nhiều kênh với nội dung phong phú hấp dẫn
- Chất lượng Video tốt
- Chế độ hiển thị khung hình linh hoạt
- Cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyênLiên kết tải về - [84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVNations được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvnations là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhimTV 5/5 Ứng dụng xem phim online cho điện thoại Android
  • TeleViewer 2/5 Xem tivi trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm