download AOMEI Backupper Standard  6.9.2

AOMEI Backupper Standard

  6.9.2

Download AOMEI Backupper Standard - Sao lưu, backup dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/05/2022

AOMEI Backupper Standard cho phép bạn sao lưu các ổ đĩa phân vùng, boot sector và tập tin trên hệ thống với tốc độ nhanh chóng, để có thể khôi phục lại khi máy tính gặp sự cố. Ngoài chế độ sao lưu, ứng dụng này còn cung cấp khả năng mã hóa và giải mã các tài liệu, sao lưu theo lịch trình...


AOMEI Backupper Standard hỗ trợ bạn sao lưu các dữ liệu và phân vùng chỉ với một thao tác đơn giản nhất, bao gồm sao lưu hệ thống, sao lưu đĩa MBR, đĩa GPT, ổ cứng ngoài, ổ đĩa USB và sao lưu các phân vùng. Các tập tin sao lưu có thể được khôi phục bất cứ lúc nào phòng khi hệ thống gặp sự cố như không khởi động được, virus tấn công...

AOMEI Backupper Standard còn có khả năng nhân bản các ổ đĩa và phân vùng, giúp sao chép trực tiếp một ổ đĩa cứng hay một phân vùng sang các ổ cứng và phân vùng khác, cần thiết khi bạn muốn thay thế ổ cứng mới. Ngoài ra, có thể thay đổi kích thước phân vùng.

AOMEI Backupper Standard có nhiều chế độ sao lưu như sao lưu cộng dồn, sao lưu khác, mã hóa và nén tập tin, kiểm tra tính an toàn của dữ liệu hình ảnh, đánh giá các bản sao lưu, chia nhỏ tập tin sao lưu.

Các tính năng chính của AOMEI Backupper Standard:

- Sao lưu hệ thống, phân vùng, ổ đĩa
- Nhiều chế độ sao lưu
- Khôi phục dữ liệu đã sao lưu
- Nhân bản phân vùng, ổ đĩa
- Mã hóa, nén dữ liệuLiên kết tải về - [86.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOMEI Backupper Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei backupper standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AOMEI Backupper Standard 6.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm