download Compare Folders  3

Compare Folders

  3

Download Compare Folders - Quản lý, so sánh thư mục

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/03/2019

Compare Folders là công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc so sánh dữ liệu giữa hai thư mục. Chương trình được thiết kế để đơn giản hóa tối đa các thao tác cần để thực hiện công việc.

Quảng cáo

Compare Folders sử dụng các phân tích mạnh mẽ để phát hiện sự khác biệt giữa hai thư mục trong máy. Chương trình cung cấp nhiều tính năng so sánh từ đơn giản đến nâng cao. Người dùng có thể lựa chọn phân biệt các tập tin theo tên hoặc cả tên và phần mở rộng. Sau đó, chương trình sẽ nhanh chóng quét và xác định các tập tin khác nhau trong hai thư mục.

Phần mềm sẽ đánh dấu các tập tin chỉ xuất hiện trong một thư mục. Chương trình có nhiều tùy chọn để người dùng có thể áp dụng cho các tập tin được so sánh. Các tập tin này có thể được sao chép hay di chuyển đến các thư mục khác hoặc xóa đi khỏi thử mục gốc bằng ứng dụng. Tập tin bị xóa có thể được khôi phục lại từ thùng rác của máy tính.

Compare Folders rất nhỏ gọn và được thiết kế để đơn giản hóa tối đa công việc so sánh dữ liệu. Chỉ bằng các thao tác cơ bản, người dùng đã có thể xác định chính xác các tập tin khác biệt giữa các thư mục. Người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc tìm kiếm sự khác nhau trong các giữ liệu để hỗ trợ công việc sao lưu và cập nhật đồng bộ.

Các tính năng chính của Compare Folders:


- So sánh và phát hiện sự khác biệt giữa hai thư mục.
- Khả năng phân tích và xác định mạnh mẽ, nhanh chóng.
- Cung cấp các tùy chọn đối với file được so sánh.
 Liên kết tải về - [326.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Compare Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat compare folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá