download WinDiff 5.1

WinDiff

 5.1

Download WinDiff - So sánh tệp, thư mục trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/05/2017

WinDiff cho phép người dùng dễ dàng so sánh hai tệp hay thư mục và đánh dấu các điểm khác nhau để xác định nhanh chóng chỉ với một vài thao tác, sắp xếp lại dữ liệu trong máy tính một cách hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo

WinDiff là ứng dụng nhẹ với giao diện đơn giản cho phép người dùng so sánh hai tệp hay thư mục khác nhau.

Dung lượng nhẹ và dễ sử dụng

WinDiff làm việc hiệu quả trong việc so sánh tệp bằng cách hiển thị nội dung dưới dạng văn bản và đánh dấu những điểm khác nhau giữa hai tệp hay thư mục. Việc so sánh này chỉ mất vài giây, người dùng chỉ cần cung cấp hai đường dẫn, WinDiff sẽ làm những việc còn lại.

Để so sánh dạng file PDF trên hệ thống, bạn hãy sử dụng công cụ DiffPDF với nhiều công cụ công cụ để nhận biết sự khác biệt giữa 2 file PDF được so sánh như: đánh dấu các đoạn khác nhau của nội dung, phóng to hay thu nhỏ văn bản, thiết lập các khu vực có bố trí khác nhau…Sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi làm các công việc văn phòng.


WinDiff
Download WinDiff - Phần mềm

 

Làm việc hiệu quả nhưng thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù WinDiff cho phép chỉnh sửa tệp bên trái hoặc bên phải, đánh dấu các mẫu hoặc quét lại một tệp đã cho nhưng WinDiff vẫn còn một số tính năng cần phải cải thiện hoặc sửa đổi.

Ngoài ra, bạn có thể so sánh tệp, so sánh thư mục bằng công cụ WinMerge cũng là phần mềm khá tiện dụng. Bạn xem hướng dẫn so sánh tệp, so sánh thư mục bằng công cụ WinMerge được trình bày cụ thể trên trang của chúng tôi.

WinDiff không có trình tìm kiếm tích hợp cho nên bạn không thể điều hướng đến tệp muốn so sánh mà phải lựa chọn các tệp một cách thủ công. Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn so sánh hai thư mục khác nhau thì cần phải ghi vào các ký tự đường dẫn đầy đủ vì không có nút "Browse" (Tìm duyệt)

Thêm vào đó, WinDiff tuy có giao diện khá đơn giản, giúp làm việc hiệu quả nhưng cần phải đổi giao diện, bởi vì loại chương trình như WinDiff cần phải thân thiện với người dùng và đơn giản hơn nữa.

Lời cuối

Nhìn chung, WinDiff thực sự là một công cụ tiện dụng, nhưng còn một số thiếu sót trong các chức năng chính. Mặc dù hiện giờ WinDiff hoạt động khá hiệu quả nhưng hiển nhiên là cần có các bản cập nhật trong tương lai.


Liên kết tải về - [109 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • WinDiff 5.1 (Bản chuẩn cuối) - 25/07/2014 DownloadBài viết liên quan

WinDiff - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinDiff được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windiff là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá