download Ardamax Keylogger 5.2

Ardamax Keylogger

 5.2

Download Ardamax Keylogger - Giám sát máy tính, theo máy tính khác

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/03/2021

Ardamax Keylogger là phần mềm dùng cho việc giám sát và ghi lại những hoạt động mà bạn đã làm trên hệ thống máy tính. Nó được xem như một gián điệp vô hình giúp bạn kiểm soát và bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn không sử dụng nó.

Quảng cáo

Ardamax Keylogger tổng hợp và thông báo cho bạn những tất cả những thao tác bạn đã thực hiện trên máy tính của mình như việc đánh máy, truy cập website, giao dịch email trên hệ thống, chat với bạn bè, ghi lại các phím tắt, chụp mật khẩu và văn bản, những ứng dụng được bạn sử dụng trên máy tính… Những thông báo này được cập nhật theo chu kỳ thời gian mà bạn đã chọn (số phút/số lần gửi).

Nếu bạn sử dụng mail như một địa chỉ nhận báo cáo từ phần mềm này thì nó cũng sẽ tự động gửi các nội dung đã theo dõi cho bạn với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những gì đã diễn ra trên máy tính. Các báo cáo này hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sử dụng công cụ này bạn cũng có thể duy trì một bản sao lưu dữ liệu đánh máy và đồng thời nó cũng là một thiết bị theo dõi để phát hiện truy cập trái phép ở máy tính của bạn.

Bạn có thể chọn để nó tự khởi động cùng hệ điều hành. Nó cũng có thể hoạt động theo phương thức hiện icon hoặc ẩn. Và nếu như nó được cài đặt vào một máy tính bất kỳ thì bạn cũng có thể tìm password ở máy đó.

Ardamax Keylogger có giao diện trực quan, thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng, chiếm ít dung lượng nhưng hiệu suất lại cao hơn so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ các kí tự trong bảng mã Unicode được sử dụng trên bàn phím bao gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung, Nhật, Ả rập và nhiều bộ ký tự khác.

Các tính năng chính của Ardamax Keylogger:

- Giám sát trực quan các hoạt động của máy tính.


Ngày nay việc sử dụng máy tính và lướt web hay truy cập các hoạt động khác trên internet không còn quá xa lạ với mọi người kể cả những em nhỏ. Phụ huynh thường lo lắng không biết con mình sử dụng máy tính ngoài việc học còn làm gì trên đó bởi có quá nhiều mối nguy hiểm đang rình rập qua mạng internet. Và Ardamax Keylogger được phát triển sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động trên máy tính của con em mình hiệu quả. Đặc biệt mọi hoạt động trên máy tính sẽ được ghi lại và báo cáo qua email đăng ký của người dùng.

- Tổng hợp và gửi báo cáo các thao tác về email.

Ardamax Keylogger có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính sau đó tổng hợp và báo cáo cho người dùng tất cả những thao tác đã thực hiện trên máy tính như việc đánh máy, truy cập website, giao dịch email trên hệ thống, chat với bạn bè, ghi lại các phím tắt, chụp mật khẩu và văn bản, những ứng dụng được bạn sử dụng trên máy tính…

- Gửi thông báo theo thời gian đã chọn.

Phần mềm cũng cho phép người dùng cài đặt thời gian để tự động gửi các nội dung đã theo dõi với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những gì đã diễn ra trên máy tính. Các báo cáo này hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Duy trì bản sao dữ liệu hoạt động trong máy.

Ngoài việc Ardamax Keylogger ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính và tổng hợp báo cáo cho người dùng qua email thì phần mềm còn tạo một bản sao lưu được lưu trên máy tính của bạn. Ngoài ra, tiện ích hỗ trợ các ký tự trong bảng mã Unicode (gồm ngôn ngữ Trung, Nhật, Ả rập…).

- Phát hiện truy cập trái phép.

Công cụ còn hữu ích vô cùng trong việc phát hiện các truy cập trái phép đến máy tính của bạn nhất là khi bạn đi vắng. Chỉ cần cài đặt tiện ích trên máy tính, bạn sẽ biết được toàn bộ các hoạt động mà người khác đang sử dụng máy tính của bạn trái phép.

- Chụp phím tắt, mật khẩu và các văn bản vô hình khác.

- Tự khởi động cùng Windows.


Người dùng có thể thiết lập để phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích có thể thu nhỏ thành icon hoạt động ẩn dưới thanh taskbar để tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ardamax Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ardamax keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ardamax Keylogger 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá