download Stealth KeyLogger

Stealth KeyLogger

 

Download Stealth KeyLogger - Giám sát máy tính từ xa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Stealth KeyLogger là một chương trình keylog có thể ghi lại tất cả những hành động trên bàn phím máy tính của bạn và được lưu lại dưới dạng notepad.

Quảng cáo

Stealth KeyLogger là một phần mềm khá độc đáo, hữu ích trong việc giám sát và ghi lại những hoạt động xảy ra trên máy tính của bạn. Stealth KeyLogger có thể theo dõi thao tác bàn phím, lịch sử truy cập cập internet, đã chạy ứng dụng nào trên máy tính.

Stealth KeyLogger ghi lại hàng loạt hình ảnh của những hành động đã được thực hiện từ việc chụp ảnh màn hình máy tính. Người dùng có thể tùy chọn điều chỉnh thời gian chụp hình, có thể để chế độ 1 giây/ bức hoặc lâu hơn. Ứng dụng này cũng giám sát các file, folder, clipboard, thao tác nhấp chuột, các cuộc trò chuyện và các hành động xuất tài liệu ra ngoài như chia sẻ tập tin, in ấn, ...

Stealth KeyLogger đảm bảo cho việc “điều tra” của bạn được an toàn bằng mật khẩu bảo vệ, tất cả những gì bạn giám sát được lưu vào cơ sở dữ liệu riêng của ứng dụng và không ai có thể xem được nếu không có mật khẩu.

Đặc biệt hơn, Stealth KeyLogger còn có khả năng theo dõi các hành động trực tuyến. Bạn có thể xem lịch sử truy cập web, các cuộc trò chuyện trên Yahoo, Facebook, Skype, Google Talk, vv. Bạn có thể mặc định lưu các hành động của kết nối Yahoo hoặc các đường dẫn khác do bạn tùy chọn mà không bị phát hiện. Stealth KeyLogger còn được tích hợp thêm chế độ tàng hình. Điều này cho phép phần mềm gần như "biến mất" hoàn toàn kể cả bạn tìm kiếm trong Processes trong chức năng task manager.

Có thể nói đây là một ứng dụng hữu ích cho bạn những người sở hữu máy tính muốn kiểm tra hành động của người khác trên máy tính của mình. Tuy nhiên, khi cài đặt Stealth KeyLogger có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn bởi phần mềm diệt virus chặn lại, bạn có thể tạm thời remove chương trình diệt virus nó đi rồi tiến hành cài đặt và sử dụng bình thường.

Những tính năng cơ bản của Stealth KeyLogger là:

-    Giám sát hành động bàn phím trên máy tính
-    Giám sát các thư mục, tập tin, hành động lưu và xuất tập tin
-    Giám sát các hành động trực tuyến
-    Mọi hành động được lưu lại đều được bảo về bằng mật khẩu.
-    Có chế độ tàng hình ẩn khỏi hệ thống;
-    Hỗ trợ thiết lập chế độ chụp ảnh màn hình.
-    Có thể giám sát từ xa.
 Liên kết tải về - [3.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stealth KeyLogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stealth keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm