download XP Advanced Keylogger 2.1

XP Advanced Keylogger

 2.1

Download XP Advanced Keylogger - Giám sát các hoạt động của máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/07/2020

XP Advanced Keylogger là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn theo dõi các hoạt động của bất kỳ chiếc máy tính nào một cách bí mật. Bạn có thể truy cập chương trình dễ dàng bằng các phím nóng đồng thời xem các bản ghi chi tiết hoạt động của máy cùng các tập tin hình ảnh ràng.

Quảng cáo

Làm sao để theo dõi các máy tính bạn quan tâm mà bạn không muốn người khác biết. Chắc chắn rằng bạn không thể sử dụng công cụ thủ công, bạn cần có ứng dụng tin học hỗ trợ bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn tuy nhiên chúng tôi giới thiệu đến cho bạn phần mềm XP Advanced Keylogger - luôn đảm bảo chất lượng tối đa.

XP Advanced Keylogger là phần mềm cho phép bạn theo dõi các hoạt động chi tiết của bất kỳ chiếc máy tính nào mà bạn muốn. Bạn có thể truy cập nhanh chương trình bằng các phím nóng thông qua biểu tượng trên thanh hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể xem các bản ghi chi tiết hoạt động của máy tính cùng các hình ảnh chụp màn hình rõ nét.

Tuy nhiên, phần mềm XP Advanced Keylogger còn cho phép bạn ngăn chặn các truy cập vào chương trình từ người dùng cá nhân. Chương trình này nhằm cung cấp cho bạn địa chỉ email, giao hàng FTP cũng như toàn bộ các tài khoản đăng nhập đồng thời thường xuyên gửi các bản ghi nếu bạn muốn.

Các tính năng chính của XP Advanced Keylogger :

- Hỗ trợ bạn theo dõi các hoạt động của bất kỳ chiếc máy tính nào một cách bí mật.
- Hỗ trợ xuất bản các bản ghi chi tiết cùng ảnh chụp màn hình.
- Hỗ trợ ngăn chặn các truy cập vào các chương trình ứng dụng từ người dùng cá nhân.
 Liên kết tải về - [1.51MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XP Advanced Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xp advanced keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XP Advanced Keylogger 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá