download Perfect Keylogger for Mac 1.6

Perfect Keylogger for Mac

 1.6

Download Perfect Keylogger for Mac - Giám sát hoạt động máy tính cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/02/2018

Perfect Keylogger for Mac là ứng dụng Keylogger hoàn hảo cho máy tính của bạn với khả năng theo dõi và ghi lại chi tiết tất cả những hành động đã được thực hiện trên máy tính hay giám sát từ xa. Người dùng sẽ nhận được báo cáo bằng Email, đồng thời hoạt động vô hình mà không thể bị ai phát hiện.

Quảng cáo

Perfect Keylogger for Mac được sử dụng để ghi lại các hoạt động trên máy Mac, như thao tác bàn phím và chuột, các trang Web truy cập, hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng và nhiều trình duyệt khác nhau. Người dùng có thể xem ảnh chụp màn hình, nhận các thông báo qua Email, điều khiển máy tính từ xa, chặn các trang Web dựa trên danh sách đen.  Phần mềm còn được sử dụng như một công cụ điều khiển từ xa giúp các bậc phụ huynh giám sát con em họ.

Các tính năng chính của Perfect Keylogger for Mac:

- Giám sát các hoạt động của máy tính
- Ghi lại các thao tác bàn phím và chuột
- Xem ảnh chụp màn hình
- Nhận thông báo qua Email
- Điều khiển máy tính từ xaLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keylogger for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keylogger for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keylogger for Mac 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá