download ASUS WinFlash  3.2.10

ASUS WinFlash

  3.2.10

Download ASUS WinFlash - Cập nhật BIOS cho các bo mạch chủ ASUS

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2019

ASUS WinFlash hỗ trợ người dùng cập nhật BIOS cho các bo mạch chủ ASUS từ hệ điều hành Windows mà không cần tạo ổ đĩa khởi động hay sử dụng bất kỳ thiết bị di động nào, cũng như sửa các lỗi liên quan đến tính tương thích của BIOS.

Quảng cáo

Tiện ích Windows BIOS Flash dành cho bo mạch chủ ASUS (hay còn gọi là ASUS WinFlash) cho phép người dùng kiểm tra các tập tin BIOS cần tải trước khi tiến hành cập nhật hệ thống.

Với ASUS WinFlash, người dùng dễ dàng cập nhật BIOS cho bo mạch chủ, cho phép sửa các vấn đề liên quan đến khả năng tương thích cũng như các vấn đề khác, chính vì vậy người dùng nên thường xuyên cập nhật các phiên bản mới phát hành.

ASUS Update cũng là tiện ích có các tính năng tương tự, giúp cho phép bạn lưu, quản lý và cập nhật BIOS của bảng mạch chủ khá dễ dàng, đồng thời với ASUS Update bạn còn được trợ giúp các vấn đề về sự cố ổ cứng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn có vấn đề về ổ cứng.

asus winflash

ASUS WinFlash không cung cấp nhiều tùy chọn như với phiên bản ASUS Update - ứng dụng được phát triển sâu hơn này cho phép người dùng lưu BIOS hiện tại của bo mạch chủ vào tập tin, cập nhật trực tiếp từ tập tin hoặc từ Internet, tải từ Internet hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra thông tin của tập tin.

Ngay sau khi tải ASUS WinFlash và khởi động chương trình, ASUS WinFlash sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp tập tin BIOS vừa tải qua Internet từ mục chuyên dụng theo mẫu MB chính xác trên trang web hỗ trợ của ASUS.

Để tự động cập nhật driver cho máy ASUS, bạn có thể sử dụng công cụ ASUS Drivers Update Utility cho phép lựa chọn thay thế các Driver lỗi thời nhằm đảm bảo hiệu suất cho máy tính. Ưu điểm của ASUS Drivers Update Utility là tự động quét, tải về và cài đặt Driver mới nhất từ trang chủ ASUS.

Ngoài ra, thông tin tập tin BIOS được cung cấp sau khi tải về sẽ được hiển thị trên màn hình, cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng nhận biết các vấn đề có thể xuất hiện như mẫu sản phẩm BIOS không tương thích hoặc phiên bản tập tin BIOS vừa tải hóa ra lại "lỗi thời" hơn phiên bản đang sử dụng trên bo mạch chủ.

Dù ASUS WinFlash hiếm khi yêu cầu hạ cấp chương trình, nhưng đôi khi người dùng vẫn phải thực hiện thao tác này khi phiên bản BIOS trước phù hợp với bo mạch chủ hơn là phiên bản mới nhất. Một lưu ý nhỏ nữa là ASUS WinFlash cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho người dùng biết tập tin BIOS được tải có chính xác không sau khi hoàn tất một số bước kiểm thử nhanh.

Để kết nối máy tính và điện thoại ASUS trên PC, phần mềm ASUS PC Link sẽ là giải pháp thông minh nhất cho bạn. Với ASUS PC Link người dùng có thể chạy các ứng dụng và trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo của điện thoại trên màn hình lớn của máy tính.

Khi hoàn tất quá trình cài đặt chương trình ASUS WinFlash, người dùng chỉ cần click vào nút 'Flash' và chờ ASUS WinFlash thực hiện các thao tác còn lại. Đầu tiên, ứng dụng ASUS WinFlash sẽ xóa sạch và flash ROM trong BIOS của bo mạch chủ bằng cách triển khai nội dung mới và xác nhận tính nguyên của ROM nhằm đảm bảo người dùng xử lý thành công toàn bộ quy trình.

Các tính năng chính:

- Hỗ trợ tính năng cập nhật BIOS cho bo mạch chủ của ASUS.

- Hỗ trợ tính năng gửi thông báo xác nhận tính chính xác của tập tin BIOS được tải.

- Cho phép sửa các lỗi liên quan đến tính tương thích của BIOS.

Yêu cầu hệ thống:

- ASUS Netbook

Tóm lại, ASUS WinFlash dường như không phải lựa chọn tốt nhất hỗ trợ người dùng cập nhật BIOS cho bo mạch chủ ASUS của máy tính bởi rõ ràng ASUS Update cung cấp nhiều tùy chọn hơn; nhưng ASUS WinFlash là phiên bản tiền nhiệm của ASUS Update và đó là lý do tại sao phần mềm ASUS WinFlash lại xứng đáng chiếm một vị trí đặc biệt trong vô số ứng dụng tuyệt vời của ASUS dành cho phần cứng chính hãng.


Liên kết tải về - [889 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASUS WinFlash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asus winflash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ASUS WinFlash 3.2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ASUS Update 3,9/5 Quản lý và cập nhật BIOS của bảng mạch chủ
  • SMBIOS 3/5 Xem thông tin Bios
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá