download BIOS Patcher 4.23

BIOS Patcher

 4.23

Download BIOS Patcher - Kiểm tra, theo dõi lỗi Bios

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

BIOS Patcher cung cấp các công cụ chuyên dụng để chẩn đoán tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS khi khởi động hệ thống, đồng thời mở khóa một số tính năng mới mà người dùng chưa biết. Chương trình này sẽ giúp bạn biết được các thành phần BIOS đang gặp vấn đề gì để sửa chữa kịp thời, tránh ảnh hưởng đến hệ thống.

Quảng cáo

BIOS Patcher có khả năng thực hiện các bài kiểm tra để chẩn đoán các lỗi đang xảy ra với BIOS hệ thống của bạn, đồng thời khám phá nhiều tính năng mới mà người dùng chưa được sử dụng. Ưu điểm của phần mềm này là thực hiện các tác vụ xử lý hoàn toàn tự động, giải quyết các sự cố cũng như mớ khóa các tính năng rất nhanh chóng, giúp người dùng tận dụng được sức mạnh tối đa của BIOS.

Điểm nổi bật của BIOS Patcher 4.23:

- Nâng cao kiểm tra, theo dõi lỗi Bios

 

BIOS Patcher hiển thị toàn diện các thông số trên BIOS để người dùng theo dõi và chỉnh sửa nếu cần thiết. Chương trình sẽ cho người dùng biết được những lỗi cơ bản với BIOS như lỗi bộ nhớ, hệ thống hẹn giờ hỏng, bàn phím điều khiển hỏng, khả năng đọc và ghi thất bại, lỗi Video, lỗi làm mới bộ nhớ RAM, kiểm tra bộ nhớ Video không thành công.... Từ đó có biện pháp xử lý thích hợp.

BIOS Patcher quét hệ thống toàn diện với tốc độ nhanh, rất cần thiết cho người dùng máy tính thông qua khả năng kiểm soát BIOS. Phần mềm này tương thịc với nhiều hệ thống BISO của nhiều hệ điều hành khác nhau.

Các tính năng chính của BIOS Patcher:

- Chẩn đoán lỗi BIOS máy tính
- Kiểm soát tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS
- Mở khóa các tính năng mới của BIOS
- Đưa ra giải pháp xử lý kịp thời
- Kiểm tra nhanh và kết quả chính xác
 

 Liên kết tải về - [32 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Patcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios patcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá