download CTBIOS 1.5

CTBIOS

 1.5

Download CTBIOS - Xem thông tin Bios trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2014

CTBIOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc đọc và hiểu các thông tin về mà BIOS máy tính cung cấp, hiển thị khi bạn khởi động màn hình máy tính. Chương trình này có khả năng đọc nhiều phiên bản BIOS khác nhau từ nhiều nhà sản xuất, mang đến cho người dùng những thông tin cơ bản nhất về hệ thống.

Quảng cáo

CTBIOS cho phép người dùng đọc và hiểu các thông tin mà BIOS hệ thống cung cấp khi khởi động máy tính, nhận diện và phân biệt các dữ liệu khác nhau qua màu sắc hiển thị khác nhau khi bạn nhìn vào màn hình. Chương trình sẽ tự động hiển thị các thông tin trong một cửa sổ dòng lệnh, gồm các dữ liệu về hệ điều hành cũng như các thành phần liên quan.

Điểm nổi bật của CTBIOS 1.5:

- Hỗ trợ tốt hơn xem thông tin Bios trên máy tínhCTBIOS sẽ cho người dùng biết được BIOS máy tính đang cung cấp những gì về hệ điều hành bao gồm: thông tin về các thiết bị phần cứng của hệ thống khi nguồn bật, kích hoạt các chip BIOS trên những card được gắn vào máy tính, các đường kết nối để hệ điều hành giao tiếp với các thiết bị phần cứng giúp quản lý lí bàn phím, màn hình,...

CTBIOS còn hỗ trợ người dùng đọc các dữ liệu mật khẩu được lưu trữ trong BIOS. Nó cũng tương thích với các hệ thống BIOS được sản xuất lâu năm. Mặt khác, với chương trình này, người dùng sẽ dễ dàng nhận diện các sự cố đang xảy ra với hệ thống của mình.

Các tính năng chính của CTBIOS:

- Đọc các dữ liệu BIOS hệ thống
- Cung cấp các thông tin liên quan đến hệ điều hành
- Hiển thị thông tin qua cửa sổ dòng lệnh
- Nhận diện các sự cố hệ thống
 

 Liên kết tải về - [87]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • CTBIOS 1.5 (Bản chuẩn cuối) - 26/10/2002 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CTBIOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ctbios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá