download BIOS Info Tool 1.3

BIOS Info Tool

 1.3

Download BIOS Info Tool - Xem thông tin Bios

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/02/2017

BIOS Info Tool sử dụng các công cụ dòng lệnh đơn giản giúp người dùng xem các thông tin chi tiết trên BIOS của hệ thống, hỗ trợ trong việc phân tích dữ liệu nếu bạn muốn cập nhật BIOS. Đây cũng là ứng dụng hữu ích giúp bạn kiểm tra và có những phương án nâng cấp thành phần này.

Quảng cáo

BIOS (Basic Input Output System) là hệ thống nhập xuất cơ bản trên máy tính, một thành phần không thể thiếu đối với sự hoạt động của bất kỳ máy tính nào. Phần mềm BIOS Info Tool giúp người dùng xem thông tin chi tiết về thành phần này như tên, phiên bản, nhà sản xuất, kích thước ROM, ngày phát hành... cùng với thông tin các trình điều khiển được cài đặt và giúp người dùng có thể xem xét để chỉnh sửa các thông số hoặc nâng cấp chúng.

Những cập nhật mới nhất trong BIOS Info Tool 1.3:

- Nâng cao hỗ trợ xem thông tin Bios

 

BIOS Info Tool rất hữu ích cho người dùng, nhất là trong trường hợp bạn cần hoặc muốn nâng cấp BIOS và các thành phần khác trên máy tính của bạn. Các công cụ dòng lệnh giúp thực hiện các tác vụ kiểm tra nhanh chóng. Các thông tin được sao chép vào Clipboard người dùng truy cập và theo dõi dễ dàng các sự thay đổi nếu có.

BIOS Info Tool là tiện ích di động, có thể được kích hoạt từ USB mà không cần phải cài đặt phức tạp. Việc quét hệ thống được tiến hành tự động và xác định chính xác nhất các thông tin về dữ liệu.

Để vào BIOS các dòng laptop phổ biến hiện nay, người dùng có nhiều cách xử lý khác nhau, tuy nhiên, việc sử dụng các phím tắt vào BIOS được sản xuất tích hợp là cách mọi người hay sử dụng, tổng hợp các cách vào BIOS của nhiều dòng máy, laptop như HP, DELL, ASUS, ACER ... sẽ giúp bạn truy cập BIOS máy tính dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của BIOS Info Tool:

- Cung cấp các thông tin về thành phần hệ thống
- Hỗ trợ các công cụ dòng lệnh
- Xem xét để nâng cấp các trình điều khiển hoặc BIOS
- Quét hệ thống tự động và cung cấp thông tin chính xác
- Sao chép thông tin vào Clipboard
- Hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính
 

 Liên kết tải về - [225 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Info Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios info tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BIOS Info Tool 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BIOS Wizard 3/5 Xem thông tin Bios trên máy tính
  • CTBIOS 3/5 Xem thông tin Bios trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá