download ROM BIOS Explorer 3.0.0.0

ROM BIOS Explorer

 3.0.0.0

Download ROM BIOS Explorer - Kiểm tra thông tin Bios

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/04/2014

ROM BIOS Explorer hỗ trợ đắc lực cho người dùng với chức năng kiểm tra các thông tin được lưu trữ trong BIOS của máy tính. Phần mềm này cho phép lưu trữ dữ liệu sang định dạng tập tin SMBIOS. Nó có thể được kích hoạt và sử dụng từ ổ đĩa flash USB hoặc các thiết bị khác để xem thông tin BIOS bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

ROM BIOS Explorer cung cấp cho người dùng chi tiết các thông tin về hệ thống nhập xuất cơ bản trên máy tính hay còn gọi là BIOS (viết tắt của Basic Input Output System). Người dùng có thể xác định được các chi tiết về phiên bản, nhà cung cấp, ngày, kích thước, thiết bị bộ nhớ, bảng có sẵn, bộ vi xử lý, bộ nhớ, các trình điều khiển được cài đặt và giúp người dùng có thể xem xét để chỉnh sửa các thông số của chúng bằng những thao tác đơn giản.

Điểm nổi bật của ROM BIOS Explorer 3.0.0.0:

- Nâng cao kiểm tra thông tin Bios

 

ROM BIOS Explorer tiến hành quét hệ thống một cách tự động và cung cấp cho người dùng những thông tin chính xác nhất các thông tin về BIOS. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng trong trường hợp cần hoặc muốn nâng cấp BIOS và các thành phần khác trên máy tính của bạn. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang web của nhà sản xuất bo mạch, và tìm bản cập nhật phù hợp nhất với BIOS đang có.

ROM BIOS Explorer còn mang đến các thông tin về trạng thái cho các ổ đĩa, card màn hình, ổ đĩa DVD / CD-ROM, bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ khác, và nhiều thành phần khác. Tiện ích này có thể được kích hoạt từ USB để xem thông tin BIOS bất cứ lúc nào bạn cần, rất cần thiết cho bất cứ người dùng máy tính nào.

Các tính năng chính của ROM BIOS Explorer:

- Cung cấp các thông tin về thành phần hệ thống
- Xem xét để nâng cấp các trình điều khiển hoặc BIOS
- Quét hệ thống tự động và cung cấp thông tin chính xác
- Hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính
 

 Liên kết tải về - [224 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ROM BIOS Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rom bios explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ROM BIOS Explorer 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá