download BIOS Beep Codes 0.8.0.803

BIOS Beep Codes

 0.8.0.803

Download BIOS Beep Codes - Kiểm tra tình trạng Bios

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/04/2014

BIOS Beep Codes hỗ trợ người dùng trong việc chẩn đoán tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS khi khởi động hệ thống thông qua việc nhận diện các âm thanh phát ra trên bo mạch chủ. Chương trình này sẽ giúp bạn biết được các thành phần BIOS đang gặp vấn đề gì đồng thời hướng dẫn cụ thể về các giải quyết các sự cố này.

Quảng cáo

Beeping Bios Codes có khả năng đọc các đoạn mã âm thanh thông qua tiếng Bip để chẩn đoán lỗi khi chế độ kiểm tra không thể bao quát hết, nhất là các lỗi gây ra bởi card màn hình. Ứng dụng này sẽ giải thích tất cả các hiện tượng có thể xảy ra trên BIOS hệ thống bằng cách nhận diện âm thanh khác nhau phát ra từ bo mạch chủ và hướng dẫn cụ thể về cách giải quyết các sự cố này.


Những cập nhật mới nhất trong BIOS Beep Codes 0.8.0.803:

- Hỗ trợ kiểm tra tình trạng Bios tốt hơn

BIOS Beep Codes cho phép nhận dạng và xác định những lỗi cơ bản với BIOS như lỗi bộ nhớ, hệ thống hẹn giờ hỏng, bàn phím điều khiển hỏng, khả năng đọc và ghi thất bại, lỗi Video, lỗi làm mới bộ nhớ RAM, kiểm tra bộ nhớ Video không thành công.... Những lỗi này là nguyên nhân trực tiếp gây nên những nguy cơ hỏng hóc ở cấp độ cao hơn, cần phải có biện pháp xử lý kịp thời.

BIOS Beep Codes hỗ trợ một cơ sở dữ liệu rộng lớn rất cần thiết cho người dùng máy tính thông qua khả năng kiểm soát BIOS của nhiều nhà sản xuất phổ biến như AMI, AST, Award, Compaq, IBM, Mylex, Phoenix....  Với khả năng nhận diện đặc điểm của âm thanh khi khởi động màn hình, phần mềm này giúp bạn xác định được vấn đề gì đang xảy ra với các thành phần trên máy tính.

Các tính năng chính của BIOS Beep Codes:

- Chẩn đoán lỗi BIOS máy tính thông qua âm thanh khi khởi động
- Kiểm soát tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS
- Hướng dẫn cách thức xử lý lỗi
- Kiểm tra nhanh và kết quả chính xác
- Hỗ trợ cơ sở dữ liệu lớn BIOS từ nhiều nhà sản xuất
 

 Liên kết tải về - [395 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Beep Codes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios beep codes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BIOS Beep Codes 0.8.0.803


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CTBIOS 3/5 Xem thông tin Bios trên máy tính
  • Bios Finder 3/5 Tìm kiếm cập nhật Bios
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá