download SMBIOS 1.0

SMBIOS

 1.0

Download SMBIOS - Xem thông tin Bios

Thu Hà  cập nhật: 14/02/2017

SMBIOS hỗ trợ người dùng xem và đọc các thông tin về BIOS - hệ thống xuất nhập cơ bản trên máy tính của người dùng, đồng thời kiểm trá cấ hình hệ thống phân cứng máy tính dễ dàng. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để giải mã và quản lý BIOS máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp.

Quảng cáo

SMBIOS cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về BIOS máy tính như nhà sản xuất hệ thống, tên model, số serial, phiên bản BIOS  cùng rất nhiều các chi tiết khác. Việc nắm các thông tin này giúp người dùng nắm rõ được tình trạng hoạt động của BIOS, giải quyết các lỗi BIOS và sự cố liên quan đến các linh kiện máy tính.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0 của SMBIOS:

- Hỗ trợ xem thông tin Bios chi tiết

SMBIOS còn cho phép người dùng kiểm tra các chi tiết liên quan đến bộ nhớ, cổng kết nối thông tin, hệ thống điều khiển, thiết bị làm mát,  tùy chọn cấu hình hệ thống, rất cần thiết cho bất cứ người dùng máy tình nào khi cần cần kiểm tra hiệu suất hệ thống thông qua các thành phần liên quan. Ngoài ra, nếu người dùng muốn có các phương án nâng cấp BIOS máy tính thì phần mềm này cũng là một sự trợ giúp hiệu quả.

SMBIOS hỗ trợ giải mã và quản lý BIOS hệ thống hiệu quả. Nó cũng cho bạn biết nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phần cứng trong hệ thống như các thiết bị quản lý, thành phần bảo mật, hệ thống xử lý. Các dữ liệu có thể được lưu lại để truy cập vào các thời điểm cần thiết.

Các tính năng chính của SMBIOS:

- Xem thông tin về BIOS trên hệ thống
- Cung cấp thông tin phần cứng máy tính
- Kiểm tra và thay đổi các thông số về BIOS
- Đề xuất các giải pháp nâng cấp
- Quản lý hiệu quả BIOS máy tính
 

 Liên kết tải về - [285 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • SMBIOS 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 13/05/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMBIOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smbios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá