download Bios Finder 3.0.7

Bios Finder

 3.0.7

Download Bios Finder - Tìm kiếm cập nhật Bios

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/06/2017

Bios Finder giúp người dùng xác định vị trí phù hợp trên BIOS hệ thống đối với các tập tin BIOS mà bạn tải về để nâng cấp phiên bản. Đây là chương trình rất hữu ích giúp BIOS của máy tính luôn phát huy hết các chức năng vốn có và đảm bảo luôn được cập nhật các tính năng mới nhất.

Quảng cáo

BIOS viết tắt của Basic Input/Output System, là hệ thống nhập/xuất cơ bản. BIOS giữ nhiều vai trò khác nhau nhưng vai trò quan trọng nhất là nạp hệ điều hành cùng với việc cung cấp các thông tin chi tiết nhất về máy tính. Bios Finder là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật nhanh chóng các phiên bản mới nhất của BIOS để tải về cho máy tính, xác định vị trí phù hợp nhất để thay thế.

Điểm nổi bật của Bios Finder 3.0.7:

- Cải thiện tốc độ tìm kiềm cập nhật Bios

 

Bios Finder sẽ giúp người dùng xác định phiên bản BIOS hiện tại, tìm BIOS mới nhất để cập nhật đồng thời cùng thông báo về những vấn đề đối với tập tin nâng cấp BIOS nếu được phát hiện. Chương trình sẽ xem ngày phát hành hoặc cập nhật của BIOS máy tính hiện tại và so sánh với ngày của các tập tin nâng cấp, lưu trữ lại để sử dụng khi cần thiết.

Bios Finder là ứng dụng nâng cấp BIOS cần thiết cho bất cứ người dùng nào nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này có tốc độ xử lý các tác vụ nhanh chóng, không yêu cầu nhiều đến sự can thiệp của người dùng.

Các tính năng chính của Bios Finder:

- Hỗ trợ cập nhật các phiên bản BIOS máy tính
- Xác định các vị trí thay thế phù hợp đối với các tập tin BIOS tải về
- So sánh ngày phát hành phiên bản để cập nhật hoặc lưu trữ
- Thông báo nếu có vấn đề cần xử lý với tập tin nâng cấp BIOS
 

 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bios Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • nVFlash 3,7/5 Nâng cấp BIOS của bộ chuyển đổi NVIDIA
  • Bios Agent Plus 3/5 Kiểm tra, chỉnh sửa Bios
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá