download BIOS Configuration for HP ProtectTools 4.0.5.1

BIOS Configuration for HP ProtectTools

 4.0.5.1

Download BIOS Configuration for HP ProtectTools - Thay đổi thông số Bios

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/07/2017

BIOS Configuration for HP ProtectTools hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa các thông tin BIOS máy tính HP, truy cập vào các thông tin và cấu hình chúng dễ dàng hơn. Đồng thời, phần mềm này còn giúp bảo mật các thông tin thông qua Microsoft Windows. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các máy tính xách tay và để bàn thương hiệu HP.

Quảng cáo

BIOS là được xem như là chương trình được chạy đầu tiên khi máy tính khởi động, đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển các phần mềm được lưu trữ trên hệ thống. BIOS Configuration for HP ProtectTools được thiết kế như một tiện ích chuyên dụng trong việc sửa đổi các thông tin BIOS dành cho máy tính HP. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện những thay đổi đơn giản để máy tính của mình được nạp chương trình nhanh hơn.

Điểm nổi bật của BIOS Configuration for HP ProtectTools 4.0.5.1:

- Hỗ trợ thay đổi thông số Bios

 

BIOS Configuration for HP ProtectTools cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các tính năng tiên tiến trên phần mềm. Bạn có thể kiểm tra các thiết bị phần cứng của hệ thống khi bật máy tính và chắc chắn rằng chúng vẫn hoạt động bình thường, quản lý các thiết lập cấu hình cho ổ cứng, tốc độ xung tiện lợi và nhanh chóng hơn.

HP ProtectTools Security Manager cũng là công cụ bảo mật cần thiết cho máy tính HP với khả năng quản lý, mã hóa dữ liệu, ngăn chặn các truy cập trái phép, bên cạnh đó HP ProtectTools Security Manager còn giúp mã hóa và bảo vệ cả tin nhắn, email quan trọng của bạn.

BIOS Configuration for HP ProtectTools còn tăng cường các công cụ bảo mật cho hệ thống dựa trên Microsoft Windows được lưu trữ dưới Manager HP ProtectTools Security. Việc cấu hình lại các thông số trên BIOS có thể làm ảnh hưởng tới các thông tin quan trọng cần phải bảo mật trên máy tính. Ứng dụng này giúp bạn giải quyết vấn đề này đơn giản hơn.

Các tính năng chính của BIOS Configuration for HP ProtectTools:

- Cấu hình lại các thông số BIOS
- Thực hiện các thay đổi để tăng cường hiệu suất khởi động hệ thống
- Cung cấp các thông tin về BIOS
- Tăng cường bảo mật thông tin cho BIOS
 

 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Configuration for HP ProtectTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios configuration for hp protecttools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BIOS Configuration for HP ProtectTools 4.0.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá