download AT Remote for Youtube Cho Android

AT Remote for Youtube

 Cho Android

Download AT Remote for Youtube - Điều khiển xem tivi trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/06/2019

AT Remote for Youtube là ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển được quá trình xem youtube trên tivi thông qua thiết bị điện thoại của bạn bằng cách truyền trực tiếp nội dung video từ điện thoại vào màn hình tivi, để trải nghiệm xem phim, video trên tivi với màn hình rộng hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần phải mua thêm thiết bị tivi Box.


Quảng cáo

Tivi Box là thiết bị giúp biến chiếc tivi nhà bạn trở thành một thiết bị như máy tính, giờ đây với ứng dụng AT Remote for Youtube người dùng có thể truyền trực tiếp tất cả mọi video trên điện thoại, máy tính bảng lên tivi thông qua kết nối wifi một cách dễ dàng, việc tìm kiếm video được thực hiện nhanh và đơn giản, kết nối thông minh.

at remote for youtube

AT Remote for Youtube - Điều khiển xem tivi trên điện thoại

AT Remote for Youtube thực hiện truyền video lên tivi thông qua nút bấm television, màn hình điện thoại không cần hiển thị những đoạn phim hoặc video đang được phát trên tivi, bạn có thể tìm kiếm những chương trình khác để thêm chúng vào danh sách phát tiếp theo, do đó nó không làm mất thời gian của người dùng khi thực hiện 2 việc cùng lúc.

AT Remote for Youtube giúp bạn tìm kiếm video nhanh chóng, chương trình cần người dùng đăng nhập vào tài khoản của mình và sẽ ghi nhớ những dữ liệu mà bạn đã tải về trước đó như lưu vào danh mục yêu thích để xem phim, xem video tiếp mà không cần tìm kiếm

AT Remote for Youtube mang lại chức năng thú vị dành cho những người sử dụng điện thoại, bên cạnh đó có khá nhiều ứng dụng dành cho youtube mà bạn có thể tham khảo như ứng dụng tải video youtube về điện thoại của mình như Tubemate, YouDownload, ....

Để xem và quản lý các video youtube trên điện thoại, ứng dụng Video Manager for Youtube sẽ là lựa chọn tốt, bạn có thể vừa xem vừa tìm kiếm video dễ dàng, Video Manager for Youtube mang đến chất lượng hình ảnh 2D, 3D hoặc độ phân giải HD theo nhu cầu của người dùng.

Những tính năng chính của AT Remote for Youtube:

 

- Truyền video youtube từ điện thoại vào tivi

- Tìm kiếm video nhanh, dễ dàng

- Lưu danh sách video vào mục yêu thích


Liên kết tải về - [5.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AT Remote for Youtube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat at remote for youtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AT Remote for Youtube Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tube Player 3/5 Ứng dụng hỗ trợ xem video Youtube trên di động
  • NewPipe 0/5 Hỗ trợ xem video Youtube trên Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá