download Atlantis Word Processor  4.1.6.4

Atlantis Word Processor

  4.1.6.4

Download Atlantis Word Processor - Công cụ soạn thảo văn bản

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2022

Atlantis Word Processor là phần mềm chuyên dụng giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh chóng và cung cấp nhiều tiện ích không thua kém gì công cụ Word 2016 nổi tiếng. Với dung lượng lưu trữ nhỏ, Atlantis Word Processor giúp máy tính của bạn tiết kiệm được không gian sửa dụng.


Giới thiệu Atlantis Word Processor

Atlantis Word Processor là ứng dụng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp, có thể thay thế MS Word trong máy tính của bạn bới tính tiện ích của nó. Ngoài ra Atlantis Word Processor còn có thêm nhiều tính năng độc đáo, sinh động hơn làm cho tập tin văn bản của bạn thêm thú vị.

atlantis word processor

Download Atlantis Word Processor - Công cụ soạn thảo văn bản


Các thanh công cụ, chức năng được bố trí đầy đủ và hoàn hảo như khi bạn dùng MS Word, vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ không gây khó khăn nào cho bạn khi sử dụng. Với dung lượng nhỏ gọn, tiện lợi cho những nhân viên văn phòng chuyên làm công việc soạn thảo văn bản, Atlantis Word Processor là ứng dụng tuyệt vời nhất cho bạn.

Một số tính năng của ứng dụng Atlantis Word Processor

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.
- Chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản đầy đủ.
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.
- Có khả năng tạo văn bản định dạng COD để tăng tính bảo mật của văn bản, với việc bạn cài password trước khi soạn thảo.

Phần mềm liên quan

Word 2016 cũng là công cụ soạn thảo văn bản sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình của bạn, chèn mô hình 3D để xem tất cả các góc... bên cạnh đó Word 2016 còn cung cấp chức năng chia sẻ văn bản trực tuyến khá hiện đại.


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Atlantis Word Processor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atlantis word processor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Atlantis Word Processor 4.1.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ehtherpad 3/5 Công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản
  • Clipomatic 3/5 Công cụ soạn thảo Text
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm