download Auto Kill Any Process 2.2

Auto Kill Any Process

 2.2

Download Auto Kill Any Process - Tắt các chương trình đang chạy

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/03/2015

Auto Kill Any Process phần mềm dựa trên "Hitlist" giúp bạn dừng loại mọi quá trình mong muốn.Qua đó có thể tiết kiệm tài nguyên của CPU và tăng tốc độ của máy tính.

Quảng cáo

Auto Kill Any Process là một phần mềm miễn phí giúp hiển thị và kết thúc các quá trình đang diễn ra trên máy giúp bạn tiêt kiệm tài nguyên một cách tốt nhất.

Chương trình Auto Kill Any Process có khả năng xóa một hay rất nhiều tiến trình cùng một lúc ,tạo cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi kết thúc quá trình.

Auto Kill Any Process có thể giúp bạn đóng các quá trình đang chạy ,làm sạch bộ nhớ Ram ,hủy bỏ những ứng dụng chạy cùng window  lam tăng tốc độ xử lý và bật máy giúp máy tính ổn định hơn.

Auto Kill Any Process giúp ban biết được tác dụng trực tiếp của các quá trình diễn ra trong máy tính ,cho phép bạn tạo thêm các thư mục cụ thể trong tiến trình .Ngoài ra con cho biết thêm nhiều thứ khác như tên ,đường dẫn trạng thái mức độ làm việc của chương trình qua đó có các giải pháp phù hợp.

Auto Kill Any Process là một công cụ rất hữu hiêu cho người dùng để loại bỏ những tập tin không cần thiết hay một quá trình đang chạy.

Auto Kill Any Process chạy tốt trên các hệ điều hành window XP,win vista,win 7 và phải cài đặt netframework 2.0
 
Các chức năng chính của Auto Kill Any Process

- Có khả năng kết thúcnhiều quá trình.
- Kết thúc các chương trình chạy cùng window .
- Có thể mặc định thời gian chạy của chương trình.
- Cung cấp danh sách làm viêc của các quá trình.
- Tự động thanh hủy các quá trình không cần thiết để làm trống Ram và không gian máy.Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Kill Any Process được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto kill any process là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Kill Any Process 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá