download Free Process Freezer 1.0

Free Process Freezer

 1.0

Download Free Process Freezer - Tắt ứng dụng máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/12/2017

Free Process Freezer - một chương trình giúp bạn tạm ngưng các tiến trình một cách dễ dàng mà không làm mất dữ liệu và tiếp tục lại chúng sau đó


Free Process Freezer  là công cụ hỗ trợ người dùng trong một số trường hợp muốn tạm ngưng các tiến trình, các chương trình đang  một cách dễ dàng  và nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu và và người dùng có thể khởi động lại dữ liệu một cách dễ dàng sau đó.

Free Process Freezer có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn. Chính vì thế bạn có thể sử dụng Free Process Freezer cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Free Process Freezer có phương thức hoạt động gần giống với thanh công cụ  Windows Task Manager. Tuy nhiên, Free Process Freezer còn vượt trội hơn khi mà cho phép tạm ngưng tiến trình có vấn đề và tiếp tục nó sau. Ngoài ra, Free Process Freezer để tạm ngừng chương trình mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào, và tiếp tục nó bất cứ khi nào bạn muốn sau đó. Free Process Freezer còn có chế độ cài đặt phím tắt để người dùng có thể dễ thao tác và sử dụng.

Cũng như các phần mềm khác,Free Process Freezer cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Free Process Freezer sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Free Process Freezerchuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Free Process Freezer :

- Cho phép ngừng hoạt động của một tiến trình hay chương trình nào đó.
- Có chế độ phím nóng.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Tuy tắt chương trình đột ngột nhưng lại không làm hỏng dữ liệu hệ thống.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
 Liên kết tải về - [154.48K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Process Freezer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free process freezer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Process Freezer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm