download AutoCAD DWG to PDF Converter 7.1.3

AutoCAD DWG to PDF Converter

 7.1.3

Download AutoCAD DWG to PDF Converter - Chuyển đổi autocad sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/08/2020

AutoCAD DWG to PDF Converter là một phần mềm giúp bạn chuyển đổi file AutoCAD DWG thành file PDF . Phần mềm có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin một lúc.

Quảng cáo

AutoCAD DWG to PDF Converter có giao diện đơn giản và tiện dụng .Bạn có thể chuyển đổi một hay nhiều tập tin cùng một lúc với tốc độ cao và file sẽ được lưu tại những nơi mà bạn thiết đặt.

Trước khi convert AutoCAD DWG to PDF Converter cho phép bạn tùy chọn các yếu tố như kích thước ,kiểu chữ , hướng in, màu sắc. Thiết lập các công cụ ghi đè lên bản CAD định hình hình ảnh trên định dang PDF trước khi in ra.

Khi converter file ra pdf sẽ tốn tài nguyên của CPU và bộ nhớ hệ thống .Tuy nhiên các tập tin xuất ra đều có chất lượng hình ảnh tốt không phát sinh ra những lỗi trên file PDF hay trong quá trinh convert.

AutoCAD DWG to PDF Converter cho phép bạn có thể xem trước các file với đuôi DWG, DXF, DWF trên định dạng PDF trước khi convert.

AutoCAD DWG to PDF Converter hỗ  trợ mọi phiên bản Autocad và rất nhiều hệ điều hành như window 98, window xp, window vista và window 7.

Những tính năng chính của AutoCAD DWG to PDF Converter

Chuyển đổi được nhiều định dạng DWG/DXF sang PDF cùng lúc.
Có thể đọc được các định dạng DWG/DXF.
Chỉnh sửa được một số thông số trước khi xuất ra.
Hỗ trợ tất cả phiên bản của định dạng DWG/DXF.
 Liên kết tải về - [5.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD DWG to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad dwg to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD DWG to PDF Converter 7.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm