download FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter 7.5.3

FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter

 7.5.3

Download FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter - Chuyển đổi file AutoCAD sang PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/03/2019

FocusCAD to PDF Converter là chương trình cho phép chuyển đổi tất cả các định dạng file AutoCAD sang file PDF một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đây là chương trình tuyệt vời, đơn giản mà hiệu quả lại cao.

Quảng cáo

Bạn đang có những file AutoCAD và bạn đang muốn chuyển chúng sang file PDF để dễ dàng sử dụng hơn. FocusCAD to PDF Converter được thiết kế bởi FocusCAD Inc sẽ giúp bạn chuyển đổi các file AutoCAD đó sang file PDF một cách nhanh chóng. Chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi nhiều file AutoCAD cùng một lúc. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn các file để tiến hành chuyển đổi.


FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter
Download FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi file AutoCAD sang PDF

AutoCAD to PDF Converter cho phép bạn tùy chọn kích thước, màu sắc cũng như chất lượng của file PDF được tạo ra. Bạn sẽ dễ dàng cài đặt các tùy chọn này tại menu của chương trình.

AutoCAD to PDF Converter đươc thiết kế cho những người sử dụng lần đầu tiên và không có kinh nghiệm. Với giao diện đơn giản, hiệu quả, người sử dụng dễ dàng làm việc với chương trình.Ngoài ra, với thiết kế giao diện đơn giản, AutoCAD to PDF Converter còn hoạt động tốt với tất cả các phiên bản của AutoCAD, làm việc mà không cần cài đặt AutoCAD.

Trường hợp bạn muốn chuyển đổi ngược lại, từ định dạng PDF sang file CAD gồm DWG, DXF thì phần mềm Any PDF to DWG Converter sẽ giúp ích được cho bạn, hỗ trợ chuyển đổi tất cả các phiên bản Adobe PDF, với số lượng trang không giới hạn với tốc độ cao, ngoài ra Any PDF to DWG Converter còn cung cấp một số thiết lập các tùy chỉnh cho tệp tin DWG như: màu sắc, kích thước trang, tạo các đường nét,…

Những tính năng chính của FocusCAD to PDF Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD sang file PDF

- Làm việc với các tất cả phiên bản của AutoCAD (R2.5 / 2,6, R9, R10, R12, R13, R14, R2000 / 2002, R2004 / 2005/2006/2007/2008/2009)

- Không cần cài đặt phần mềm AutoCAD để có thể làm hoạt động được.

- Hỗ trợ các tùy chọn: kích thước, độ phẩn giải, màu sắc, chất lượng của file PDF tạo ra.

- Chức năng kéo thả đơn giản
 

 


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focuscad dwg dxf dwf to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter 7.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm