download AutoMotion for Mac 1.6.6

AutoMotion for Mac

 1.6.6

Download AutoMotion for Mac - Thiết kế đồ họa tự động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/10/2018

AutoMotion for Mac là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất trên nền tảng Mac đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế đồ họa tự động. Nhờ AutoMotion for Mac bạn có thể dễ dàng tự động hóa khâu thiết kế đồ họa với số lượng lớn hình ảnh.

Quảng cáo

AutoMotion for Mac cung cấp cho người dùng khả năng xử lý các hình ảnh đồ họa theo kiểu auto với số lượng lớn hình ảnh. Nhờ AutoMotion for Mac bạn dễ dàng auto thiết kế hình ảnh đồ họa giúp tăng năng suất công việc của bạn.

Ứng dụng AutoMotion for Mac ra đời thật sự hữu ích và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Dễ dàng tạo các file ảnh đồ họa với thư viện mẫu Motion có sẵn, hỗ trợ nhập thông tin dữ liệu dưới dạng text. Hơn nữa, AutoMotion for Mac được thiết kế với giao diện thân thiện và đơn giản nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính dễ dàng sử dụng công cụ.

AutoMotion for Mac có thể kết hợp, sát nhập nội dung văn bản với các mẫu Motion để tạo các hình ảnh đồ họa với số lượng lớn chỉ mất ít thời gian. Các thư viện mẫu có sẵn của Motion 4 hỗ trợ bộ sinh mã timecode generators giờ đây đã tương thích với AutoMotion for Mac. Hơn thế nữa, AutoMotion for Mac có thể nhập tới 99 mẫu Motion trong từng dự án của nó, dữ liệu trong các mẫu có sẵn Motion 4 không còn bị lỗi khi xem.

Những tính năng chính của công cụ AutoMotion for Mac:

- Khả năng xử lý các hình ảnh đồ họa theo kiểu auto với số lượng lớn hình ảnh.
- Kết hợp, sát nhập nội dung văn bản với các mẫu Motion để tạo các hình ảnh đồ họa với số lượng lớn chỉ mất ít thời gian.
- Nhập tới 99 mẫu Motion trong từng dự án.
- Dữ liệu trong các mẫu có sẵn Motion 4 không còn bị lỗi khi xem.
- Giao diện thân thiện và đơn giản nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính dễ dàng sử dụng công cụ.
 Liên kết tải về - [9.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoMotion for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automotion for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoMotion for Mac 1.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá