download Sweet Home 3D for Linux 3.7 (64bit)

Sweet Home 3D for Linux

 3.7 (64bit)
Download   

Download Sweet Home 3D for Linux - Thiết kế đồ họa 3D cho Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/07/2022

Sweet Home 3D for Linux cung cấp cho người dùng những công cụ cơ bản nhất để thiết kế nội thất 3D, tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh trước khi đưa ra thi công và xây dựng trên thực tế. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn sắp xếp các đồ đạc trong nhà theo những vị trí phù hợp nhất.

Sweet Home 3D for Linux tích hợp các công cụ vẽ đường thẳng, đường tròn hay các tường dốc với độ chính xác cao và kích thước phù hợp; lắp các loại cửa sổ, cửa ra vào bằng cách tính toán các lỗ hổng trên bức tường cố định. Nếu một bản vẽ đã được cố định, bạn cũng có thể mở rộng thêm các chi tiết hay không gian cho ngôi nhà.

Sweet Home 3D for Linux còn hỗ trợ thêm màu sắc cho các bộ phận trong ngôi nhà như phòng khách, phòng bếp, bàn ghế, rèm cửa,... thay đổi kết cấu hay kích thước của các chi tiết. Các công cụ chú thích giúp bạn xác định những bộ phận nào đã được hoàn thành, những cái nào còn dang dở.

Sweet Home 3D for Linux cho phép trích xuất các bản vẽ ra PDF, ảnh vector, video và file 3D với các định dang file chuẩn. Bản thiết kế 2D có thể được xem dưới dạng 3D hay đoạn Clip ngắn với những hiệu ứng xoay và biến đổi sinh động.

Các tính năng chính của Sweet Home 3D for Linux:

- Ứng dụng thiết kế nội thất 3D
- Tích hợp các công cụ vẽ
- Bảng màu phong phú
- Biễu diễn bản vẽ dưới dạng 3D
- Trích xuất thiết kế sang dạng ảnh, Video hay PDF
 Liên kết tải về - [51.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sweet Home 3D for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sweet home 3d for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sweet Home 3D for Linux 3.7 (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CAD Pro 3/5 Thiết kế dự án nội thất, tạo bản vẽ CAD
  • Pro100 3/5 Thiết kế tủ 3D, dựng mô hình nội thất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm