download Ashampoo Home Designer Pro 4.1.0

Ashampoo Home Designer Pro

 4.1.0

Download Ashampoo Home Designer Pro - Thiết kế đồ họa dạng 3D

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/11/2018

Ashampoo Home Designer Pro là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa dạng 3D, người dùng có thể thực hiện tạo một vật thể dang 3D thực hiện ghép các vật thể để tạo thanh một hình ảnh 3D có khung cảnh đẹp. Chương trình cho phép người dùng vẽ theo đúng tỷ lệ, thực hiện chỉnh theo chuẩn tỷ lệ thực bên ngoài.

Quảng cáo

Ashampoo Home Designer Pro cho phép bạn xây dựng mới, cải tạo hoặc di chuyển ngôi nhà, căn hộ của mình, giúp bạn lập kế hoạch cho những dự án nhà đất đồng thời cung cấp ác ứng dụng 3D và 2D để xem những mẫu nhà của bạn.

Điểm nổi bật của Ashampoo Home Designer Pro 3.3.0:

 

Với Ashampoo Home Designer Pro, người dùng có thể tạo ra một ngôi nhà 3D hoàn hảo với đầy đủ các phòng, cửa sổ, cửa ra vào và nội thất. Nhiều công cụ vẽ được tích hợp giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Trong chế độ xem 3D bạn có thể xoay, Zoom và quan sát ngôi nhà của mình từ nhiều góc độ. Còn ứng dụng 2D giúp tính toán chính xác mặt bằng của các dự án.


Phần mềm này cũng giúp bạn thiết kế sân vườn cùng cây cối để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Ashampoo Home Designer Pro tích hợp sẵn nhiều mẫu nhà để cho bạn lựa chọn theo sở thích, với các hình ảnh sống đông như thật. Các mẫu thiết kế có thể được trích xuất ra PDF, RTF, XML, HTML hoặc tập tin Excel.

Các tính năng chính của Ashampoo Home Designer Pro:

- Cung cấp các công cụ thiết kế mẫu nhà 3D
- Tích hợp nội thất, sân vườn
- Xem mẫu nhà ở nhiều góc độ
- Xuất khẩu mẫu nhà ra các định dạng văn bảnLiên kết tải về - [1.5 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo Home Designer Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Home Designer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo home designer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Home Designer Pro 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá