download AutoScreenRecorder Pro  5.0.747

AutoScreenRecorder Pro

  5.0.747

Download AutoScreenRecorder Pro - Quay video các hoạt động trên màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/10/2021

AutoScreenRecorder Pro là công cụ giúp bạn thu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình. Các hoạt động được thu lại dưới dạng video có định dạng SWF, AVI.

Quảng cáo

AutoScreenRecorder Pro là ứng dụng cho phép bạn thu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình, nhờ vậy mà bạn có thể tạo ra các video học tập, video hướng dẫn sử dụng một phần mềm hay một video minh họa áp dụng vào bài thuyết trình của mình. Các video này được lưu dưới định dạng video Flash SWF hoặc video AVI.

Bạn có thể sử dụng AutoScreenRecorder Pro để ghi lại các hoạt động trên từng vị trí trên máy tính, chương trình có chức năng quay chậm, tự động dừng hình trong quá trình ghi. Các video sau khi được ghi lại sẽ tự động được đặt tên và lưu dưới các định dạng video cụ thể do người dùng tùy chọn.

Ngoài ra, nó còn là công cụ biên tập video xuất sắc với các tính năng như thêm âm thanh, giọng nói, thêm hiệu ứng chuột, văn bản, Watermark, trích xuất âm thanh, video, hình ảnh. Bạn dễ dàng thay đổi các thiết lập của video như chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình...

Tính năng chính của AutoScreenRecorder Pro:

- Thu lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính.

Chương trình cho phép bạn thu lại tất cả các hoạt động đang diễn ra trên máy tính. Bạn có thể ghi lại các hình ảnh trên các vị trí cụ thể khác nhau như trên các cửa sổ, các đối tượng, khu vực, hoặc ghi dữ liệu trên toàn màn hình, điều chỉnh phạm vi để ghi khu vực theo hình chữ nhật.

- Thêm mới các thông tin vào video đã quay.

Bạn có thể thêm mới âm thanh, giọng nói đã thu âm sẵn vào video vừa quay, các hiệu ứng click chuột, chèn chú thích, văn bản, Watermark....

- Chọn lựa các thiết lập thời gian để ghi hình.

Chương trình có chế độ quay chậm, tự động dừng hình. Bạn có thể thiết lập thời gian để AutoScreenRecorder Pro tự động ghi hình theo lịch trình cụ thể vào thời điểm nhất định trong ngày. Điều này rất thích hợp cho những ai muốn lưu lại những chương trình truyền hình trực tiếp mà mình yêu thích trên Internet, lưu giữ chúng để xem lại nhiều lần.

- Tùy chọn thiết lập video.

Các video sau khi được quay lại sẽ tự động được đặt tên vào lưu dưới dạng Video. AutoScreenRecorder cho phép bạn tùy ý thiết lập chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ khung hình của video.

- Hỗ trợ các định dạng video.

Chương trình cho phép bạn lưu các video dưới các định dạng file Flash như SWF và AVI.  

- Biên tập, chỉnh sửa video.

Các tính năng biên tập, chỉnh sửa mà chương trình cung cấp bao gồm chia tách, trích xuất hình ảnh từ video, trích xuất video hoặc âm thanh. Ngoài ra, nó giúp chỉnh sửa lại các file Flash đã cũ.
 Liên kết tải về - [3.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoScreenRecorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autoscreenrecorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoScreenRecorder Pro 5.0.747


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá